loading...

Hội thảo

Độn cằm hàn quốc – bí quyết để có một chiếc cằm đẹp

22:22:31 - 22/02/2015 - admin

Một khuôn mặt xinh xắn là mong ước của nhiều người, với một chiếc cằm thon gọn sẽ làm bạn ngày càng trở nên xinh xắn, dễ thương. Phẫu thuật độn cằm hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn để có được một gương mặt như ý. Sau đây là một số điều chị em cần biết về độn cằm hàn quốc.

1. Quy trình phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Độn cằm hàn quốc - bí quyết để có một chiếc cằm đẹp

Độn cằm hàn quốc giúp bạn có được một gương mặt thon gọn

 

Phẫu thuật độn cằm hàn quốc là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm của cằm giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hài hòa hơn. Với phương pháp độn cằm hàn quốc, các bác sỹ sẽ tiến hành đưa miếng độn cằm qua một vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng nên sẽ đảm bảo an toàn và thẩm mỹ khi phẫu thuật độn cằm.

Chất liệu sử được dùng trong phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng đến độ bền đẹp của cằm sau phẫu thuật. Chất liệu độn cằm là thường là sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ đều đã được bộ y tế kiểm định nghiêm ngặt chặt chẽ. Tùy theo dáng cằm của khách hàng, các bác sỹ sẽ tiến hành cắt gọt miếng độn để đảm bảo sau khi độn cằm bạn sẽ có một gương mặt sẽ hài hòa, cân đối.

2. Bí quyết để bạn có được một chiếc cằm đẹp sau 45 phút

Độn cằm hàn quốc - bí quyết để có một chiếc cằm đẹp

Độn cằm hàn quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

 

Với phương pháp độn cằm cũ, các bác sỹ sẽ phải tiến hành mất từ 1 – 2 giờ và không đảm bảo được tính thẩm mỹ vì vị trí vết mổ ở dưới cằm, vì vậy có thể để lại sẹo trên da.

Với giải pháp độn cằm hàn quốc tiên tiến thời gian để thực hiện một ca độn cằm ngắn hơn rất nhiều, bạn có thể sở hữu chiếc cằm đẹp chỉ mất khoảng 45 phút và luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ độn cằm hàn quốc tiên tiến vào làm đẹp, thẩm mỹ viện Đông Á đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook