loading...

Hội thảo

Độn cằm Hàn Quốc có đau và nguy hiểm không?

11:02:39 - 11/02/2016 - admin

Độn cằm Hàn Quốc có đau không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng bởi phương pháp này phải sử dụng đến dao kéo. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, độn cằm sẽ không đau nhiều nếu như bạn được phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi và có trang thiết bị máy móc hiện đại.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có đau và nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm là phương pháp giúp cải thiện được triệt để những khuyết điểm về chiếc cằm không như ý, mang lại cho bạn một khuôn mặt hài hòa, xinh xắn với chiếc cằm dài mảnh mai thon gọn. Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm là độn cằm không phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật.

Đối với phương pháp độn cằm Hàn Quốc không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy hay mỡ tự thân thì bạn không cần phải lo lắng độn cằm có đau không bởi phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 10-5 phút bạn đã có thể sở hữu cằm đẹp mà không cần đụng đến dao kéo. Tuy nhiên phương pháp này hiệu quả duy trì không vĩnh viễn.

don-cam-han-quoc

Phương pháp thứ 2 là phẫu thuật khuôn mặt độn cằm. Phương pháp này có 2 kỹ thuật đó độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc độn cằm bằng cách trượt xương cằm tự thân. Vậy với phương pháp này độn cằm có đau không. Bạn có thể yên tâm vì phẫu thuật độn cằm chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong 30-45 phút, bạn sẽ không cảm thấy đau nhiều.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn, không đau đớn

– Khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê cục bộ ở vùng cằm phẫu thuật, do đó sẽ không thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

– Bác sĩ sẽ chỉ tạo một vết rạch nhỏ ở đường niêm mạc môi vừa đủ để đưa chất liệu độn vào, giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Kích thước miếng độn được xác định trước sao cho phù hợp với hình dáng cằm trên khuôn mặt của từng người, đảm bảo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt mà không gây ra bất kì đau đớn, khó chịu nào.

don-cam-v-line

– Đối với trượt cằm, bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương, hạn chế xâm lấn, san chấn. Bạn sẽ không thấy đau nhiều và vết thương cũng sẽ nhanh lành hơn sau phẫu thuật.

– Sau khi độn cằm v line Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ phát thuốc giảm đau, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng độn cằm có đau không khi thuốc mê tan hết.

Trong quá trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc bạn sẽ được tiêm thuốc tê, hơn thế nữa với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, bạn sẽ không phải lo lắng độn cằm có đau không nữa.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook