loading...

Hội thảo

Độn cằm I-line có giống với độn cằm V-line không?

07:54:40 - 23/09/2015 - admin

Xin hỏi Bác sĩ là độn cằm I – line có giống với độn cằm V-line không ạ? Mong sớm được tư vấn. Và sao lại có 2 khái  niệm trái ngược nhau như thế ạ.

icon-01 Phẫu thuật nâng cằm là gì? Được thực hiện như thế nào?

icon-01 Độn cằm không phẫu thuật Radies – Cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay cũng có nhiều khách hàng thắc mắc rằng độn cằm I Line và độn cằm V-line nó giống và khác nhau như thế nào. Để trả lời được câu hỏi đó thì chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định sau đây để khách hàng thấy được sự khác biệt giữa 2 khái niệm đó.

don-cam-v-line-1

Độn cằm Vline để tạo dáng mặt thon gọn như ý

Chính vì thế mà độn cằm I – line hoặc là độn cằm V line đôi khi khách hàng có thể hiểu là 1 khái niệm, vì tiến hành đôi khi nó giống nhau, và bạn có thể tham khảo 2 phương pháp đó là 1. Bạn có thể tiến hành bằng cách nhờ các Bác sĩ tiến hành tư vấn hoặc tham vấn để hiệu quả mang lại là cao nhất, thực chất  2 dịch vụ đó đều mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Độn cằm V-line là quá trình Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tại Bệnh viện, sau khi thăm khám tư vấn và khám tổng quát sức  khỏe để chắc rằng khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe  để chắc rằng bạn có thể thực hiện được dịch vụ độn cằm.

Độn cằm V-line sẽ được các Bác sĩ thực hiện 1 cách nhanh chóng, giúp bạn đạt được kết quả cao trong quá trình thực hiện, kết quả duy trì vĩnh viễn, tạo dáng cằm chữ V đẹp hoàn hảo.

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook