loading...

Hội thảo

Dương Yến Ngọc thừa nhận thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

17:35:42 - 06/01/2016 - admin

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc không ngại thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ những hình ảnh nằm trên bàn mổ để tu sửa nhan sắc nhằm có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Trong đó những hình ảnh phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt và vẻ ngoài thay đổi của cô sau phẫu thuật đang rất được chú ý.

Dương Yến Ngọc thừa nhận thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Đôi mắt không có bọng mỡ mắt có vẻ đẹp trẻ trung

Sau sóng gió hôn nhân, Dương Yến Ngọc dần lấy lại tinh thần và quyết định quay trở lại công việc với diện mạo mới hoàn chỉnh xong. Vì thế, cựu người mẫu quyết định thực hiện một số tiểu phẫu trên khuôn mặt như mắt, mũi và gò má để có được nhan sắc hoàn hảo hơn. Khá nhiều người bất ngờ vì cô vừa thừa nhận thực hiện lại không ngại công khai những hình ảnh nằm trên bàn mổ trong quá trình phẫu thuật. Từ trước đến nay vấn đề tu sửa nhan sắc thường không được các sao thoải mái chia sẻ nhưng có lẽ vì hình ảnh cô thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt làm ngoại hình thay đổi rất nhiều.

>> Lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc – Mắt 2 mí trẻ trung, không còn bọng mỡ

Dương Yến Ngọc thừa nhận thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Dương Yến Ngọc công khai hình ảnh phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

So sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẫm mỹ mắt, có thể thấy phần hai bên má của Dương Yến Ngọc trông đầy đặn hơn, cánh mũi được thu hẹp và phần sống được chỉnh S-line để hài hòa tổng thể. Đặc biệt người đẹp cũng lấy mỡ thừa ở bọng mắt để trông trẻ trung hơn.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cho biết, cô hoàn toàn tự tin với nhan sắc sau khi chỉnh sửa và nhờ sự thay đổi này, công việc kinh doanh của cô có vẻ được thuận lợi hơn. Cô có nhan sắc rạng rỡ hởn hẳn sau chỉnh sửa đẹp. Thậm chí  ở góc mặt nghiêng, có thể thấy rõ khuôn mặt của Dương Yến Ngọc thon gọn hơn trước. So sánh nhan sắc trước và sau thẩm mỹ của Dương Yến Ngọc có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt. Chính vì thế mà người đẹp luôn tự tin khoe nhan sắc qua những bức ảnh selfie được đăng tải trên trang cá nhân. Cô chia sẻ, hiện mình hài lòng với nhan sắc mới và chưa có ý định chỉnh sửa gì thêm nữa.

Dương Yến Ngọc thừa nhận thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Nhan sắc của cô thay đổi rõ rệt

>> 7 MẸO HAY chữa sụp mí mắt Dứt Điểm-【Mắt Đẹp Sau 5p】

Thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt khá đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả trẻ trung hơn hẳn cho ngoại hình. Bạn có tham khảo thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được thực hiẹn bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng phương thức thực hiện phù hợp cho đôi mắt đẹp của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook