loading...

Hội thảo

Eo thon nhờ ăn sáng đúng cách

23:09:38 - 09/07/2013 - admin

Có nhiều bạn trẻ vẫn nhầm tưởng một cách sai lầm rằng; ăn kiêng là bỏ ăn sáng. Nhưng chế độ để có một vòng eo thon lý tường là nhờ ăn sáng đúng cách .

Bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và bỏ ăn sáng chỉ làm bạn tăng cân chứ không giảm được cân. Vậy làm sao để có một chế độ ăn hợp lý , đặc biệt vào bữa sáng để tránh tăng cân. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có bữa sáng hoàn hảo vừa giảm cân, ngon miệng, đủ dinh dưỡng.

 

Eo thon nho an sang dung cach

Rau, củ, quả chứa nhiều nước, tinh bột và protein, hàm lượng chất béo rất ít

 

Nên ăn sáng trước 8 giờ sáng

Bởi thời gian ăn bữa sáng tương đối quan trọng. Theo nghiên cứu thì nên ăn sáng trước 8 giờ sáng, và ít nhất 20 – 30 phút sau khi ngủ dậy, bữa sáng cần được cách bữa trưa 4 – 5 tiếng.

Lý do nên ăn sáng đúng giờ vì trước đó chúng ta đã mất từ 8 – 10 tiếng chưa ăn gì. Để đáp ứng công việc của buổi sáng, bạn nạp năng lượng cho cơ thể. Do đó, sau khi ngủ dậy 30 phút bạn nên có bữa sáng giàu carbohydrates, bỏ bữa ăn sáng bạn không thể làm tốt công việc, cũng như học tập.

Ăn bữa sáng ít chất béo

Trứng rất tốt cho bữa sáng, hãy thường xuyên ăn trước cho bữa sáng nhiều hơn. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều .

Phụ nữ đang ngày càng lựa chọn thực phẩm ít chất béo cho bữa sáng. Những thực phẩm được ưa chuộng là sữa, bánh mì, pho mát, trứng. Là những thực phẩm không những giúp bạn đủ chất và chất béo không quá nhiều, phù hợp với bạn gái đang mong muốn giảm cân.

Eo thon nho an sang dung cach

Bữa ăn sáng rất quan trọng với sức khỏe đấy nhé!

Tốt nhất là ăn ngũ cốc

Bữa sáng tốt nhất bao gồm: Ngũ cốc (bột mì, gạp, bánh, bún, phở,…), thêm vào đó là trái cây và sản phẩm sữa. Tốt nhất có thể uống sữa ít chất béo. …..đã đủ các chất, giàu giàu carbohydrates, ít chất béo, giàu vitamin và khoáng chất. 

 

Bổ sung vitamin C

Bởi Vitamin rất tốt cho cơ thể và quá trình tiêu hoá bớt lượng mỡ thừa trong thể.

NLAN

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook