loading...

Hội thảo

Giải đáp băn khoăn: Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

17:54:59 - 22/10/2015 - admin

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang là xu thế “nổi cộm” trong giới trẻ hiện nay, giúp tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cùng với xu thế ấy rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bấm mí ở đâu đẹp là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến dịch vụ làm đẹp này.

1. Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep

Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp, mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Hiện nay, để tạo được mắt hai mí to tròn, tự nhiên, quyến rũ mà không phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Về cơ bản, bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Mặc dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, không bị trợn và đặc biệt tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên nhất đòi hỏi tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện phải thật chính xác và hoàn hảo. Đồng thời, bác sĩ thực hiện phải có con mắt thẩm mỹ cao để có thể phân tích đặc điểm mí mắt, đo vẽ và lựa chọn đường bấm mí phù hợp, hài hòa nhất với từng khuôn mặt.

2. Địa chỉ bấm mí đẹp, an toàn

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-nhat

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bấm mí có đau không

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc, đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc.

icon Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp

Đặc biệt Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng triệu khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook