loading...

Hội thảo

Giải đáp nhanh: Cắt mí có đau không?

00:06:29 - 06/12/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mơ ước của em là có được đôi mắt 2 mí to tròn. Trong kỳ thi vừa rồi ba mẹ có hứa với em nếu thi đậu đại học sẽ cho tiền thưởng để cắt mí. Nay em đã đậu thật rồi và mơ ước sắp thành sự thật nhưng em vẫn khá là lo lắng không biết cắt mí mắt có đau không và phẫu thuật xong liệu có phải nằm viện lâu không bác sĩ? Mong hồi âm của bác sĩ. (Kim Thư, Hà Nội)

Trả lời:

Kim Thư thân mến,

Thẩm mỹ viện Đông Á rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về cắt mắt có đau không của bạn như sau:

1. Cắt mí có phải nghỉ ngơi lâu không?

Làm đẹp đôi mắt bằng thẩm mỹ là sự lựa chọn của rất nhiều người Việt – nơi mà tỷ lệ mắt 1 mí còn chiếm rất cao. Theo thời gian, cắt mí mắt ngày càng chứng tỏ được ưu thế và sự an toàn của mình. Minh chứng là hàng triệu đôi mắt đẹp được ra đời mỗi năm, đáp ứng nhu cầu tạo 2 mí long lanh của cả nam lẫn nữ.

cat-mat-2-mi8

Cắt mí mắt là kĩ thuật cách chữa sụp mí mắt tạo nếp gấp mí mắt trên thông qua một đường rạch da nằm sát đường mí trên. Qua đường này, bác sĩ sẽ cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Mặc dù có rất nhiều kỹ thuật khác ra đời nhưng việc xử lý mỡ và da thừa qua đường rạch da mí trên là ưu việt nhất mà không phương pháp nào qua được. Đường rạch nhỏ và sẽ lành sau một thời gian cắt mí chứ không hề để lại sẹo mổ.
Đường mí sau khi được tạo hình bằng cắt mắt sẽ rất rõ ràng và sắc sảo. Bạn chỉ mất khoảng 30 phút gây tê đơn giãn là đã có được một đôi mắt như ý và hoàn toàn có thể về ngay được mà không phải nằm viện.

icon Có thể bạn qua tâm: keo tạo mắt 2 mí

2. Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng. Thực tế, đau ai mà không sợ. Tuy nhiên, với cắt mắt bạn có thể hoàn toàn yên tâm không hề gây đau đớn hay khó chịu.

nang-mi-mat3

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là một trong những kỹ thuật đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Mắt sau cắt chỉ hơi sưng như vừa khóc và bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không thấy một chút bất tiện nào. Sưng sẽ giảm nhanh trong khoảng 7 ngày và đẹp hoàn hảo sau 2 tuần.

icon Xem thêm: mí lót

Với lời giải đáp cho câu hỏi cắt mí có đau không ở trên, mong rằng bạn đã yên tâm để thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook