loading...

Hội thảo

Giải đáp thắc mắc gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền

21:08:05 - 08/08/2015 - admin

Với quan niệm ở các nước phương đông một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có những chuẩn mực của mặt trái xoan, nhưng không phải ai cũng sở hữu khuôn mặt này, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khuôn mặt trái xoan không còn là mơ ước, một khuôn mặt trái xoan đẹp, hài hòa với phương pháp gọt mặt trái xoan đẹp tự nhiên và an toàn.

Gọt mặt trái xoan, mặt thon gọn, đẹp hơn

Khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên với gọt mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên với gọt mặt trái xoan

 

Cũng như bạn, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn được sở hữu khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, đẹp tự nhiên bởi dáng mặt này được coi là “chuẩn mực” của cái Đẹp trong mỹ quan của người Việt tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn này. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước muốn của mình với phương pháp độn cằm gọt mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

icon Xem chi tiết: phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Chi phí gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan đẹp tự nhiên có giá bao nhiêu

Gọt mặt trái xoan đẹp tự nhiên có giá bao nhiêu

 

Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm sao cho các đường nét của gương mặt thon gọn hơn, có hình trái xoan đẹp tự nhiên. Chi phí của dịch vụ này dao động trong khoảng 60 – 70 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 90 – 100 triệu đồng khi bác si nước ngoài (Pháp/ Hoa Kỳ) thực hiện. Sau phẫu thuật, gương mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

icon Xem thêm: gọt mặt có nguy hiểm không

Gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp gọt mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi các bác sĩ tại đây đều là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự nhanh nhạy, tinh tế đặc biệt. Thêm vào đó, quy trình gọt mặt trái xoan được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế cùng sự hỗ trợ của các thiết bị gọt mặt nội soi hiện đại.

Gọt mặt trái xoan cho khuôn mặt hài hòa, với cơ sở uy tín đảm bảo an toàn

Gọt mặt trái xoan cho khuôn mặt hài hòa, với cơ sở uy tín đảm bảo an toàn

Các camera siêu giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết, đặc điểm vùng hàm – mặt và cằm của bạn, từ đó bác sĩ xác định chuẩn xác các điểm cần tác động, thực hiện gọt mặt mà không làm ảnh hưởng đến các mao mạch, dây thần kinh tại đây, hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro có thể gặp phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook