loading...

Hội thảo

Giải pháp bấm mí mắt giúp bạn sở hữu mắt 2 mí hoàn hảo

16:55:21 - 03/12/2015 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn long lanh, có chiều sâu, ánh nhín rạng rỡ với đường line mí rõ ràng, đều đẹp và đặc biệt mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc là gì

bam-mi-mat

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được xem là thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt một cách nhanh chóng để tạo nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc có đau không

Quá trình an toàn, phục hồi nhanh

bam-mi-han-quoc

Có nên bấm mí hàn quốc, quá trình phục hồi nhanh và an toàn

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thao tác rất nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Dove Eyes là thủ thuật đơn giản phục hồi nhanh chóng chỉ sau 3-5 ngày thực hiện mang lại cho bạn kết quả ngoài mong đợi.

icon Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu đẹp

Kết quả vĩnh viễn

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại các điểm nhấn, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí, sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi là phần sụn vững chắc nên kết quả  sau thẩm mỹ bấm mí duy trì vĩnh viễn và trọn đời.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook