loading...

Hội thảo

Giải pháp cấy tóc nam hồi phục mái tóc hiệu quả tới 80%

14:19:08 - 17/09/2015 - admin

Được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Cấy tóc nam là giải pháp phục hồi mái tóc hiệu quả lên tới 80%. Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống trước đây.

Cấy tóc nam trị hói đầu

ky-thuat-cay-toc-nam-moi-khac-phuc-nhuoc-diem-phuong-phap-cay-toc-cu

Kỹ thuật cấy tóc nam mới khắc phục nhược điểm của phương pháp cũ

phương pháp cấy tóc nam sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy ghép vào những phần vị trí còn thiếu. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi da đầu, sử dụng thiết bị kính hiển vi để lọc nang tóc khỏe mạnh. Cuối cùng, nang tóc sẽ được cấy ghép vào phần gốc da đầu. Sợi tóc mới sẽ phát triển khỏe mạnh giống như sợi tóc thường. Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất nhanh, đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

icon Xem chi tiết: cấy tóc ở việt nam

Ưu điểm của phương pháp

tri-hoi-dau-bang-phuong-phap-cay-toc-nam-moi

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cấy tóc nam

kết hợp với kính hiển vi hiện đại giúp quá trình cấy tóc tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tóc mọc lại 80% tóc chắc khỏe vĩnh viễn: Khắc phục những hạn chế của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cấy tóc thông thường, công nghệ cấy tóc tự thân cho phép cấy tóc hiệu quả cao lên tới 80% kết quả vĩnh viễn tóc không bị rụng và phát triển khỏe mạnh.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào: Cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc nên có độ tương thích cao đảm bảo an toàn tuyệt đối

icon Xem thêm: cấy tóc có đắt không?

Trị rụng tóc vĩnh viễn

Đặc biệt phương pháp mang đến hiệu quả tóc được phục hồi vĩnh viễn, không còn tình trạng hói đầu, trị rụng tóc hiệu quả. Đây là điểm khác biệt vượt trội của cấy tóc tự thân mà các phương pháp thông thường không làm được.

Thêm vào đó, mái tóc sau khi được cấy sẽ phát triển nhanh chóng, tóc mới hình thành sẽ dần lớn giống như sợi tóc cũ. Chính vì vậy, mái tóc sẽ đẹp tự nhiên. Đây là điều mà các phương pháp cũ không thể khắc phục được.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook