loading...

Hội thảo

Giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả theo đánh giá của chuyên gia

07:58:11 - 14/02/2015 - admin

Sẹo lồi là nỗi ưu tư lớn của chị em phụ nữ, nó trở nên dai dẳng hơn khi các cách thức thông thường không mang lại kết quả cao. Tham khảo và áp dụng ngay giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ để luôn xinh đẹp và tự tin.

Giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả theo đánh giá của chuyên gia

Điều trị sẹo lồi hiệu quả để luôn xinh đẹp, tự tin

Sau những chấn thương do tai nạn, phẫu thuật, bỏng da, nhiễm trùng da, da bị tổn thương, thiếu hụt collagen và eslatin. Đây chính là nguyên nhân xuất hiện của sẹo lồi. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng sẹo lồi khiến chị em tự ti, lo lắng bởi làm giảm thẩm mỹ của làn da. Từ đó, tìm ra giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả là mong muốn của mọi eva.

Ứng dụng trên nguyên tắc trị sẹo lồi tận gốc, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, cho kết quả điều trị sẹo lồi tận gốc, vĩnh viễn sau một liệu trình ngắn.

Giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả theo đánh giá của chuyên gia 1

Điều trị sẹo lồi công nghệ ánh sáng vi điểm

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng 10600 nm kết hợp với sóng RF tạo ra rung động siêu tần kích thích chuỗi collagen phát triển , từ đó hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, xóa sạch các vết sẹo lồi ở mọi kích thước, mức độ.

Thêm vào đó, khách hàng sẽ được tiêm thuốc đặc trị sẹo để tránh tình trạng sẹo tái phát trở lại. Với công nghệ ánh sáng vi điểm, nỗi lo sẹo lồi sẽ biến mất chỉ sau một liệu trình rất ngắn từ 4 – 6 lần. Không chỉ mang đến kết quả trị sẹo lồi ưu việt, công nghệ ánh sáng vi điểm còn được ưa chuộng bởi tính an toàn tuyệt đối, không gây bất kì tác dụng phụ nào cho làn da và sức khỏe của chị em.

Giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả theo đánh giá của chuyên gia 2

Quy trình điều trị sẹo lồi công nghệ ánh sáng vi điểm

Theo các chuyên gia, sẹo lồi càng để lâu càng khó chữa mặt khác khi không áp dụng đúng phương pháp sẽ gặp phải nhiều phiền toái mà không có kết quả cao. Để trị sẹo lồi hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng giải pháp công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được trải nghiệm dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook