loading...

Hội thảo

Giải pháp trị sẹo ở chân hoàn hảo

17:14:49 - 03/11/2014 - admin

Theo các chuyên gia, để trị sẹo ở chân hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

>> Chấm điểm các phương pháp trị sẹo

>> Trung tâm trị sẹo công nghệ cao uy tín tại Việt Nam

Giải pháp trị sẹo ở chân hoàn hảo 1

Sẹo ở chân là nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo ở chân lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp. Vậy làm sao để trị sẹo ở chân hiệu quả?

Sẹo ở chân xuất hiện do đâu?

Sẹo ở chân xuất hiện do những nguyên nhân như:

- Tổn thương da do tai nạn, bỏng

- Bị thủy đậu, mắc các bệnh ngoài da

- Vết thương do côn trùng cắn

Đâu là giải pháp trị sẹo ở chân hiệu quả?

Trị sẹo ở chân siêu đơn giản mà hiệu quả 2

Nghệ có khả năng xóa mờ sẹo hiệu quả

-Thông thường nhiều người sẽ tìm đến các giải pháp từ thiên nhiên như sử dụng nghệ, rau má… làm mờ sẹo. Mặc dù đây là cách trị sẹo đơn giản nhưng nó cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả, chỉ áp dụng cho cấp độ nhẹ.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị sẹo ở chân truyền thống, Bio Plus là giải pháp hoàn hảo, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng. Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng vi điểm Matric, xác định chính xác nhất vùng sẹo để tiến hành điều trị. Sau đó, tế bào mô sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo nhằm thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển hồi phục nhanh chóng các mô hư tổn, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, chữa sẹo mụn triệt để. Đặc biệt, sóng Laser sẽ được chiếu vào cơ thể nhằm tái tạo lớp tế bào da mới.

Giải pháp trị sẹo ở chân hoàn hảo 3

Dịch vụ trị sẹo Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á

Nhờ đó, Bio Plus mang đến kết quả trị sẹo ở chân hoàn hảo nhất tới khách hàng. Phương pháp rút ngắn tối đa thời gian, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Đây là giải pháp trị sẹo lâu năm hoàn hảo, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, phù hợp với mọi đối tượng. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook