loading...

Hội thảo

Giảm béo bụng cũng là cách để ngừa bệnh

15:34:50 - 30/11/2013 - admin

Béo bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn rất dễ mang đến cho bạn những loại bệnh như bệnh tăng huyết áp, tim mạch, dẫn đến nguy cơ tai biến mạch máu não hay nhồi máu cơ tim cao gấp 3 lần so với người không có hội chứng chuyển hóa và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường cao gấp 5 lần so với người bình thường. Ngoài ra, có quá nhiều mỡ bụng khiến bạn mắc nguy cơ chứng mất trí và ung thư vú, ruột kết và nội mạc tử cung…

Giảm béo bụng cũng là cách để ngừa bệnh

giảm béo bụng mới Perfect Body

giảm béo bụng mới Perfect Body

Tình trạng mỡ bụng nhiều thường xuất hiện ở các chị em phụ nữ hay ngay cả các quý ông. Do thói quen ăn uống không khoa học, lười vận động, đặc thù công việc là ngồi 1 chỗ, nên béo bụng xảy ra là điều dễ hiểu. Perfect Body là liệu pháp ” vàng” giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất, là cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

Sử dụng sóng siêu âm làm giảm mỡ bụng

Sử dụng sóng siêu âm làm giảm mỡ bụng

Cơ chế hoạt động của nó vô cùng thông minh với những đặc tính được tối giản đến mức tối đa. Sử dụng sóng siêu âm để hóa lỏng và đánh tan các mô mỡ tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối cho bạn. Bác sĩ chỉ tiến hành sử dụng sóng siêu âm để phá hủy các mô mỡ. Bước đầu là massage trị liệu, chuyên viên sẽ dùng tay để massage, sức nóng khi sóng siêu âm với những tần số rung được bác sĩ điều chỉnh làm sao tác động vào tầng sâu nhất của các mô mỡ, phá vỡ liên kết chặt chẽ giữa các mô mỡ, tạo nên sự lỏng lẻo rồi sau đó bằng cơ chế đào thảo tự nhiên, loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể.

Liệu trình điều trị từ 3-4 lần là có thể thấy ngay kết quả. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Hãy tìm hiểu ngay phương pháp Perfect Body tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có thể nhanh chóng lấy được sự thon gọn cho vóc dáng của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook