loading...

Hội thảo

Giảm cân nhanh nhờ thực phẩm ít calo

16:25:47 - 05/10/2015 - admin

Thực phẩm ít calo là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn giảm cân nhanh chóng. Dưới đây là 6 cách kết hợp thực phẩm ít calo cho hiệu quả giảm cân tốt.

>> Menu thực đơn giảm cân

>> Những bài tập yoga giảm béo

1. Bột yến mạch kết hợp với đào

Món bột yến mạch với vài miếng đào chỉ chứa khoảng 90 calo nên nó sẽ giúp giảm cung cấp cho cơ thể đủ lượng vitamin và chất xơ cần thiết để giảm cân một cách nhanh chóng. Bạn có thể dùng món này cho bữa sáng và bữa tối trong kế hoạch giảm cân của mình.

Giam-can-nhanh-nho-thuc-pham-it-calo-1

Giảm cân nhờ kết hợp bột yến mạch và đào

2. Cá nướng với rau

Rau là thực phẩm chứa nhiều chất xơ, giúp cơ thể nhanh no và không chứa chất béo. Cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và chứa rất ít calo, kết hợp cá với rau sẽ làm cho món ăn ngon hơn giúp tiêu hóa tốt hơn.

Giam-can-nhanh-nho-thuc-pham-it-calo-2-

Giảm cân nhờ món cá nướng với rau

3. Quế và táo

Quế và táo là hai món ăn rất ngon và bổ dưỡng, vị cay nồng, thơm mùi của quế kết hợp với vị ngọt của táo sẽ làm món tráng miệng này trở nên hấp dẫn hơn. Lượng calo trong món ăn này chỉ khoảng 90 calo, không có tác dụng làm tăng cân.

Giam-can-nhanh-nho-thuc-pham-it-calo-3

Giảm cân nhờ kết hợp táo và quế

4. Các loại đậu kết hợp với thảo mộc

Các loại đậu chỉ chứa một lượng calo rất ít, từ 25 đến 90 calo. Thảo mộc tươi và khô có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân, chúng có thể thay thế cho các loại nước sốt và nước nêm salat chứa nhiều chất béo có hại. Kết hợp đậu với thảo mộc sẽ giúp món ăn ngon miệng hơn mà lại chứa rất ít calo.

5. Phômai không béo

Phômai chỉ chứa lượng calo rất ít, chỉ từ khoảng 25 đến 40 calo nên bạn có thể ăn phômai thường xuyên mà không gây béo phì.

Xem thêm >> Top 4 Thực phẩm giảm cân nhanh nhất

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook