loading...

Hội thảo

Giới thiệu cho bạn 1 số cách dùng nha đam trị dứt điểm rụng tóc

05:27:19 - 21/05/2016 - admin

Rụng tóc nhiều là 1 trong số những vấn đề phiền toái không chỉ với phải mạnh mà còn cả phái yếu, bạn đang đau đầu để tìm giải pháp khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 1 số cách dùng nha đam trị dứt điểm vấn đề này.

1 số phương pháp trị rụng tóc nhiều bằng nha đam (lô hội)

Đây là phương pháp lâu đời và hiệu quả, bằng cách sử dụng gel lô hội để cải thiện hiệu quả tình trạng rụng tóc. Bạn có thể ép lá lô hội, vắt bỏ bã để lấy gel trong, bôi gel này lên vùng da đầu bị rụng tóc và vùng da đầu bị hói, đợi khi gel khô rồi gội sạch.

tri-rung-toc

 

Các hoạt chất sinh học có trong gel lô hội có tác dụng thúc đẩy tốc độ phát triển mọc và phát triển của sợi tóc. Áp dụng phương pháp này thường xuyên, bạn sẽ thấy tình trạng được cải thiện rõ rệt chỉ sau 2-3 tuần. Gel lô hội vừa có tác dụng ngăn tóc rụng, vừa thúc đẩy tóc phát triển bóng khỏe hơn.

Nước ép cây nha đam

Từ lâu đời, gel lô hội được dùng để điều trị các bệnh về da, trong khi đó, nước ép lô hội đã được dùng để điều trị một số vấn đề về sức khỏe như loét dạ dày, cao cholesterol, táo bón và nhiều chúng táo bón khác.

nha-dam

 

Ngoài ra, hoạt chất có trong nước ép lô hội khi được bôi lên da đầu sẽ có tác dụng thúc đẩy tốc độ phát triển của tóc, kích thích mọc tóc nhanh, cải thiện vùng đầu bị hói, làm dày hơn mái tóc mỏng và làm tóc thêm chắc khỏe.

Nha đam và muối ăn

Bạn có thể thêm một chút muối ăn vào gel lô hội rồi thoa lên vùng da đầu cần điều trị rụng tóc, đặc biệt là vùng da đầu bị hói. Muối ăn sẽ giúp cho gel lô hội thấm sâu và bên trong da đầu, tại các lớp biểu bì sâu bên dưới lớp thượng bì, lô hội sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị của nó, thúc đẩy tóc mọc trở lại một cách hiệu quả.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook