loading...

Hội thảo

Giới thiệu địa chỉ Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín tại Việt Nam

16:24:59 - 01/11/2014 - admin

Theo các chuyên gia, tiêu chí để lựa chọn địa chỉ Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín tại Việt Nam là phải có đội ngũ bác sĩ uy tín, dịch vụ chất lượng, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại.

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thẩm mỹ, các dịch vụ điều trị sẹo chất lượng cao đã ra đời. Tuy nhiên, điều này làm không ít người thắc mắc Thẩm mỹ viện trị sẹo nào an toàn và uy tín?

1. Tiêu chí đánh giá Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín

Theo các chuyên gia, tiêu chí đánh giá 1 Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín bao gồm:

- Thẩm mỹ viện đó đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế trong lĩnh vực điều trị da, tiêu biểu là trị sẹo

Giới thiệu địa chỉ Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín tại Việt Nam 1

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

- Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa điều trị sẹo giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện dịch vụ

- Dịch vụ ứng dụng công nghệ trị sẹo từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới, trị sẹo nhanh chóng

- Có cơ sở vật chất hạ tầng, thiết bị máy móc trị sẹo hiện đại để phục vụ khách hàng trị sẹo

2. Giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín tại Việt Nam

Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, là địa chỉ trị sẹo an toàn cho các khách hàng dừng chân.

Giới thiệu địa chỉ Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín tại Việt Nam 2

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Khi đến với thẩm mỹ viện trị sẹo Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa trị sẹo uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước trị sẹo, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp… Đông Á cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao. Với thiết kế 8 tầng hiện đại, đầy đủ máy móc, thiết bị tân tiến, Đông Á sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thú vị.

3. Chia sẻ của khách hàng về Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng nhiều dịch vụ trị sẹo chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

 Chị Trần Thị Tâm (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

Giới thiệu địa chỉ Thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín tại Việt Nam 3

Khách hàng trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

” Biết đến Thẩm mỹ trị sẹo Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người  bạn, tôi đã tới đây để xóa đi vết sẹo lồi ở phần má bên phải của mình. Khi đến đây, các bác sĩ tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Kết quả là vết sẹo của tôi đã nhanh chóng biến mất. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này”

Chị Hoàng Thị Nga (26 tuổi, Bắc Giang) cho biết:

“Trước đây, trên khuôn mặt tôi rất nhiều sẹo mụn. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Lên trên 1 tờ báo đọc thì thấy Thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ trị sẹo tốt nên tôi thử đến đây xem sao, Kết quả là tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình của các bác sĩ và nhân viên. Quy trình trị sẹo không làm tôi có cảm giác đau đớn nào. Sau đó, làn da của tôi đã được cải thiện. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook