loading...

Hội thảo

Giúp bạn có được quá trình trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

16:02:33 - 26/10/2015 - admin

Việc điều trị nám tàn nhang là không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi sự phát triển của bệnh lý này trên da khi có được phương pháp chăm sóc và điều trị đúng cách.

Tránh nắng cho da

Ánh nắng mặt trời là tác nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Khi mà ánh nắng mặt trời trực tiếp tác động tới làn da trong một thời gian dài cơ thể sẽ tập trung các hắc tố melanin để tạo thành màng bảo vệ và dần phát triển thành nám.

Do vậy che chắn kín đáo cho làn da và sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài với nhiệt độ cao sẽ là điều rất quan trọng để bảo vệ làn cũng như là phương pháp trị nám tàn nhang không thể bỏ qua.

Giữ tinh thần luôn thoải mái

Căng thẳng, stress kéo dài sẽ khiến làn da bị nám tàn nhang có thêm điều kiện để phát triển nặng hơn.

Tinh thần thoải mái chính là một cách để trị nám tàn nhang

Tinh thần thoải mái chính là một cách để trị nám tàn nhang

Do đó việc luôn giữ gìn trạng thái vui vẻ, tránh lo âu, tránh thức khuya và đi ngủ đúng  giờ là một trong những cách trị nám tàn nhang, khiến nám tàn nhang không có cơ hội hình thành trên làn da của bạn.

Nguồn thực phẩm hợp lý giúp trị nám tàn nhang

Với da, đặc biệt là da bị nám tàn nhang việc cung cấp những chất dinh dưỡng, vitamin một cách hợp lý và khoa học sẽ là cách chăm sóc cũng như điều trị nám tàn nhang cần thiết cho làn da của bạn.

Bổ sung thành phần của các loại vitamin C, B, E ,… và chất xơ có trong rau xanh, trái cây sẽ là cách thức hiệu quả giúp làn da được hồi phục và khỏe mạnh hơn.

Điều trị nám tàn nhang tận gốc từ sâu bên trong

Việc điều trị nám tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng không đơn giản chỉ dừng lại ở việc điều trị bên ngoài da và tác động từ bên trong. Cần tác động sâu tới châm nám tàn nhang, tới các hắc tố melnin dưới da để có thể triệt tiêu tác nhân gây bệnh tận gốc.

Trị nám tàn nhang hiệu quả, tận gốc với công nghệ hiện đại

Trị nám tàn nhang hiệu quả, tận gốc với công nghệ hiện đại

Cơ chế để điều trị nám tàn nhang triệt để đó là giảm sự tích tụ của thành tố melanin ở tế bào dựa trên cấu trúc da. Do vậy một công nghệ hiện đại, có thể tác động sâu vào lớp da, tác động để chuỗi collagen phát triển, giúp da mịn màng, trắng sáng sẽ là một lựa chọn hợp lý. Công nghệ Yellow Laser sẽ là một gợi ý dành cho tình trạng bệnh lý của bạn.

>>>Xem thêm: Cách điều trị bệnh nám da hiệu quả nhất CN Yellow Laser

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook