loading...

Hội thảo

Giúp chị em làm đẹp vùng kín tự nhiên nhất

16:53:13 - 11/02/2015 - admin

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, toàn diện. Quan niệm làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày nay là không chỉ đẹp bởi vẻ ngoài mà chị em ít nhiều cũng rất quan tâm đến làm đẹp vùng kín – bộ phận nhạy cảm của mọi phụ nữ. Hãy cùng tham khảo một số phương pháp giúp chị em làm đẹp vùng kín hoàn toàn tự nhiên.

Làm đẹp vùng kín

Chanh và bột nghệ

Bạn có thể dùng chanh để lam dep vung kin, chà xát chanh vào da vùng kín giúp tẩy trắng, làm sáng da vùng này. Nhưng do chanh có tính axit mạnh, nên tốt nhất là bạn trộn nước chanh với một ít nước ép dưa chuột hoặc bột nghệ để không có cảm giác rát da. Thoa hỗn hợp này trên khu vực vùng kín trong ít nhất 20 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm.

Làm đẹp vùng kín

Bột gạo nếp

Dùng bột gạo nếp trộn sữa tươi không đường và sau đó lấy hỗn hợp này bôi lên khắp cơ thể, nhất là vùng kín. Sau khi chà xong, chị em nhớ rửa lại sạch sẽ. Đây là cách làm hồng vùng kín khá hiệu quả.

Làm đẹp vùng kín

Không mặc quần lót chật

Việc mặc quần lót, quần bó chật cứng dễ tạo sự ma xát lên vùng da này và tạo áp lực lên huyết mạch gây ra tình trạng vùng kín bị thâm. Do đó, nên thay đổi thói quen ăn mặc nếu bạn không muốn vùng kín trở nên mất thẩm mỹ. Tránh mặc quần lót làm bằng chất liệu nilon, dày và bó chật, tránh mặc quần gây ma xát mạnh lên vùng kín.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook