loading...

Hội thảo

Gò má cao thì sao và chỉnh sửa bằng cách nào

13:04:49 - 19/02/2016 - admin

Gò má cao thì sao và chỉnh sửa bằng cách nào là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ trăn trở. Bởi theo quan niệm của nhiều nền văn hoá thì gò má cao không chỉ có ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn ảnh hưởng đến cuộc đời và tình duyên của người sở hữu.

Gò má cao thì sao ?

Cùng tìm hiểu vấn đề thế nào là gò má cao ngay sau đây:

Cho đến năm 2015 vẫn chưa có tài liệu nào trên thế giới định nghĩa như thế nào là gò má cao của phụ nữ và của đàn ông cũng không có điểm mốc để đo đạt gò má như thế nào một cách xác trên lâm sàng bao nhiêu mm là cao. Tuy nhiên nhìn tổng thể khuôn mặt có thể xác định gò má cao so với xương hàm trên và hàm dưới. Nếu mọi ngưới xung quanh nói gò má bạn cao thì thực sự là cao, còn nếu không ai nói gò má bạn cao thì đừng lo lắng cảm nhận gò má cao của bạn. Sự thật gò má cao đẹp hay xấu là tùy thuộc sự hài hoài với khuôn mặt bạn dựa trên tỉ lệ khuôn mặt đẹp.

go-ma-cao

Gò má cao thì sao? Con gái có gò má cao thì thế nào?

Còn về vấn đề nhân tướng học, thông thường theo quan niệm của nhiều người Việt Nam thì con gái gò má cao là những người có tướng sát phu, thường mang lại xui xẻo, thậm trí là cái chết cho chồng mình. Nhưng đây cũng là một quan những quan niệm dân gian được truyền lại từ nhiều đời trước chứ chưa có một tài liệu khoa học nào chứng minh.

Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi gò má cao thì sao còn tuỳ thuộc vào quan niệm văn hoá và quan niệm thẩm mỹ của mỗi người.

Chỉnh sửa gò má cao như thế nào?

Ngoài gò má cao thì sao, việc chỉnh sửa gò má cao cũng là thắc mắc của không ít các chị em phụ nữ. Hiện tại phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má sẽ giúp các chị em có được đôi gò má cân đối, hài hoà đẹp tự nhiên với gương mặt

ha-go-ma

Phẫu thuật hạ gò má mang đến gương mặt cân đối

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng làm mặt thon gọn, các bác sĩ thực hiện sẽ loại bỏ phần xương gò má quá cao gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ thông qua một đường rạch nhỏ ở bên trong khoang miệng.

Phương pháp được thực hiện hoàn toàn trong bệnh viện, vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, bạn có thể tham khảo phương pháp tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Nếu còn những thắc mắc khác về vấn đề gò má cao thì sao hay phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má, bạn có thể tham khảo qua số điện thoại 19006499

Nguồn từ: Báo Sức Khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook