loading...

Hội thảo

Gợi ý cách trị sẹo lõm do mụn nhanh nhất hiện nay

16:23:42 - 28/10/2014 - admin

Với cách trị sẹo lõm do mụn để lại nhanh nhất hiện nay, bạn sẽ không còn lo lắng về sẹo, tự tin hơn với làn da trắng hồng, mịn màng, tươi tắn, cuốn hút mọi ánh nhìn của mình.

Gợi ý cách trị sẹo lõm do mụn nhanh nhất hiện nay 1

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

Sẹo lõm là những vết hõm nhỏ trên da, xuất hiện với nhiều kích thước khác nhau. Khi vết sẹo lõm xuất hiện sẽ làm đứt liên kết collagen và elastin, khiến chúng không thể lấp đầy lỗ hổng. Càng để lâu, việc điều trị sẹo do mụn để lại sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Theo các chuyên gia, việc tìm hiểu rõ nguyên nhân gây sẹo là điều cần thiết giúp bạn đưa ra cách trị sẹo lõm do mụn để lại khoa học và hiệu quả.

Gợi ý cách trị sẹo lõm do mụn nhanh nhất hiện nay 2

Các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên chỉ có tác dụng mang tính bề mặt

Thông thường, các chị em sẽ tìm đế phương pháp điều trị sẹo như đắp mặt nạ từ thiên nhiên, bôi kem trị sẹo… Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác dụng mang tính bề mặt. Thêm vào đó, thời gian thực hiện các giải pháp này thường rất lâu mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn thì đây không phải là giải pháp tốt. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật ký nhằm tìm ra cách trị sẹo lõm do mụn để lại nhanh chóng và hiệu quả.

Theo các chuyên gia, để trị sẹo hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, phục hồi làn da nhanh chóng, làm đầy sẹo lõm. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Bio Plus.

Gợi ý cách trị sẹo lõm do mụn nhanh nhất hiện nay 3

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, sử dụng ánh sáng vi điểm Matric xác định chính xác vùng sẹo. Sau đó, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo để thúc đẩy collagen và elastin tăng sinh, phục hồi làn da bị sẹo lõm. Cuối cùng sóng Laser sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng sẹo nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo da. Đây là cách chữa sẹo lõm do mụn để lại hiệu quả nhất được kiểm chứng về độ an toàn.

Hiện nay, phương pháp trị sẹo Bio Plus đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook