Hội thảo

Gọt mặt Hàn Quốc có dùng cho phái mạnh

08:00:40 - 18/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ, tôi là Hoàng Minh, là phái mạnh nhưng tôi rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Tôi cũng thường xuyên sử dụng các hình thức làm đẹp để cải thiện nhan sắc, kể cả là phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có dành cho nam giới như tôi không?

Trả lời: Đầu tiên rất hoan nghênh tinh thần của bạn Hoàng Minh, bởi là phái mạnh nhưng đã “mạnh dạn” sử dụng đến các phương pháp làm đẹp chuyên sâu như gọt mặt v line Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc. Bất cứ ai trên đời này cũng có quyền được đẹp và được làm đẹp.

got-mat-han-quoc

Gọt mặt Hàn Quốc có dành cho phái mạnh

Gọt mặt Hàn Quốc có dùng cho phái mạnh không?

Gọt mặt Hàn Quốc là hình thức làm đẹp thẩm mỹ có khả  năng khắc phục nhiều khuyết điểm của gương mặt, có thể  áp dụng trên  nhiều hình dáng khuôn mặt, kể cả đối với khuôn  mặt nam  giới. Vì vậy bạn Hoàng Minh có thể an tâm để thực hiện dịch vụ này nhé.

phau-thuat-got-mat

Gọt mặt Hàn Quốc mang lại cho phái mạnh gương mặt cân đối

Quy trình gọt mặt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám kỹ gương mặt của bạn trước khi thực hiện gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc đòi hỏi sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để đem đến một kết quả khả quan nhất. Tùy vào dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn… bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao đồng thời bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc. Nếu có bất kì biểu hiện không tốt nào của sức khỏe hoặc đang điều trị bệnh gì bạn nên thông báo ngay cho bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc .

Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau đồng thời giảm sưng sau phẫu thuật gọt mặt. Cuối cùng là khâu đường mổ lại.

Bước 4: Khách hàng sẽ ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 5: Tái khám.

Bạn Hoàng Minh thân mến! Hy  vọng với những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề gọt mặt Hàn Quốc có dùng cho phái mạnh. Nếu còn những thắc mắc khác bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006599 để được thăm khám và tư vấn 

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook