Hội thảo

Gọt mặt trái xoan đẹp tự nhiên, công nghệ Hàn Quốc

13:14:41 - 10/08/2015 - admin

Gọt mặt V line, độn cằm Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn sở hữu khuôn mặt thanh tú, hài hòa giống các ngôi sao điện ảnh, thần tượng hay chỉ đơn thuần là nét đẹp dịu dàng, nữ tính cần có của một người phụ nữ.

Gọt hàm là gì?

Gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc

 

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

icon Xem chi tiết: để có khuôn mặt trái xoan

Công nghệ gọt hàm nội soi

Hiện nay, giải pháp được chúng tôi đánh giá cao chính giải pháp gọt mặt V line bằng công nghệ nội soi. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật hiện đại, cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm để thực hiện phẫu thuật.

Gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên

 

Khác với các phương pháp gọt hàm truyền thống, không mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng, quá trình phẫu thuật đau đớn, có thể để lại di chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của khách hàng, gọt mặt V line là bước đột phá mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Với kỹ thuật nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng lên nhiều lần từ đó các bác sĩ thực hiện chính các các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

icon Xem thêm: gọt hàm có đau không

Sau khi phẫu thuật

Sau khi gọt mặt trái xoan, bạn nên chườm đá lạnh để tránh tình trạng viêm xưng, phù nề, thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật. Ngoài ra, bạn nên xúc miệng với nước muối để tránh nhiễm trùng, có thể cắt chỉ sau 10 ngày kể từ khi phẫu thuật gọt hàm và tái khám thường xuyên tại thẩm mỹ viện để theo dõi kết quả.

Nguồn từ: báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook