loading...

Hội thảo

Hiệu quả vượt bậc khi xoá xăm mí mắt với Ruby Laser

01:36:21 - 17/03/2016 - admin

 Chào bác sỹ. Nghe nói Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á xoá xăm mí mắt rất hiệu quả. Vậy bác sỹ có thể tư vấn thêm cho tôi về công nghệ này được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi về công nghệ xoá xăm mí mắt tại Đông Á của bạn như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Ruby Laser thích hợp loại bỏ hình xăm ở mọi nơi trên cơ thể, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất, trong đó có xoá xăm mí mắt.

>> Xem thêm: Cách xóa xăm lông mày

Ruby Laser hiệu quả cao trong việc xoá xăm vùng mí mắt

Ruby Laser hiệu quả cao trong việc xoá xăm vùng mí mắt

Sự hiệu quả vượt bậc của Ruby Laser

Ưu điểm vượt trội, nổi bật của Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xoá xăm mí mắt bằng Ruby Laser mà không phải lo về vùng da quanh mắt.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá xóa hình xăm bằng laser

Mí mắt được xoá sạch xăm, không ảnh hưởng đến mắt

Mí mắt được xoá sạch xăm, không ảnh hưởng đến mắt

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Thông tin về Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng với nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hoa Kỳ, cùng với đội ngũ bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

>> Xem thêm: Địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

An toàn khi lựa chọn xoá xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

An toàn khi lựa chọn xoá xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á và thực hiện quy trình xoá xăm mí mắt với công nghệ Ruby Laser, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, bạn sẽ nhận được một liệu trình hiệu quả, an toàn, tuyệt đối không gây ảnh hưởng tiêu cực tới mắt và các chức năng của mắt

Trên đây là thông tin về công nghệ xoá xăm mí mắt tại Đông Á. Mọi thắc mắc nếu có xin vui lòng gửi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook