loading...

Hội thảo

Hình dáng lông mày nói gì về tính cách bạn.?

18:17:07 - 02/12/2015 - admin

Phái đẹp bỏ không ít thời gian và công sức để tạo nên cho mình một đôi lông mày đẹp, cân đối và nhất là để thể hiện được cá tính. Hình dáng lông mày nói gì về tính cách bạn.? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Kiểu lông mày ngang

long-may-ngang

Lông mày ngang

Hình dáng đều đậm và đẹp, vị trí ngang bằng trên mắt thể hiện sự cân đối trong khuôn mặt.

Người có hình dáng kiểu lông mày ngang thể hiện sự hiểu biết hơn người, đoan trang và có tình yêu mãnh liệt. Trong công việc họ luôn nhang nhẹn, hoạt bát, thông minh giải quyết những vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng. Trong gia đình họ biết sắp xếp việc nhà ngăn nắp, biết cách điều tiết hài hòa các mối quan hệ giúp cho không khí gia đình luôn ấm áp và hạnh phúc.

>> Xem thêm: Từ A – Z những thông tin về cơn sốt lông mày ngang Hàn Quốc

2. Kiểu lông mày lá liễu

Hình dáng lông mày có hình tựa như chiếc lá liễu đều và đậm từ đầu cho đến cuối mắt.

Những người có kiểu lông mày lá liễu luôn thể hiện sự hiền thục, nết na và chăm chỉ. Trong công việc có tinh thần trách nhiệm cao, quan hệ đúng mực, nói năng nhẹ nhàng khéo léo và có sức thu hút mạnh mẽ đối với phái mày râu. Là người vợ hiền và người mẹ đảm đang.

3. Kiểu lông mày lưỡi liềm

long-may-luoi-liem

Lông mày lưỡi liềm

Hình dáng lông mày đậm ở đầu và nhỏ, mỏng, cong ở phần đuôi thể hiện như hình lưỡi liềm.

Người có kiểu dáng lông mà hình lưỡi liềm có cảm xúc mạnh mẽ, nhất là trong tình yêu. Họ có thể hy sinh thân mình, chấp nhận mọi thứ để bảo vệ tình yêu đến cùng; Đồng thời họ cũng có nhiều tham vọng phấn đấu trong cả sự nghiệp và xây dựng gia đình. Vì thế, trong công việc họ luôn thể hiện chí tiến thủ, đặt mục tiêu cao để phấn đấu. Trong cuộc sống gia đình họ luôn là hậu phương vững chắc cho chồng con phấn đấu vì sự nghiệp.

Để có thể sở hữu được cặp lông mày như ý, đặc biệt là lông mày ngang đúng kiểu đang hot hiện nay bạn có thể thực hiện phun thêu lông mày. Thêu lông mày là kỹ thuật mới ra đời khắc phục những nhược điểm của phương pháp xăm lông mày truyền thống nên ngày càng có nhiều chị em chuộng phương pháp làm đẹp này. Bạn có thể tham khảo thêm tại các cơ sở phun xăm uy tín. Chúc chị em làm đẹp thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook