Hội thảo

Hỏi đáp chuyên gia bấm mí mắt giá bao nhiêu

19:49:19 - 24/10/2015 - admin

Hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng các dịch vụ nhấn bấm mí mắt hàn quốc, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì công nghệ bấm mí Double Eyelid hiện đang làm một công nghệ hiện đat nhất hiện nay. Với những tính năng ưu việt của công nghệ này bạn không còn lo lắng về đôi mắt của mình nữa. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu ?

Bài viết bạn nên tham khảo

Với câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay trình độ của các thẩm mỹ viện là khác nhau, cũng như các điều kiện về khoa học công nghệ của các thẩm mỹ viện cũng khác nhau vì vậy ở các bấm mí mắt giá bao nhiêu ở các thẩm mỹ viện cũng khác nhau.

ky-thuat-nhan-mi-mat-3

Thường thì giá bấm mí mắt ở trên thị trường giao động như sau:

Đối với các dịch vụ bấm mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ nước ngoài thì bấm mí mắt giá 12 triệu

Đối với các dịch vụ bấm mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ trong nước thì bấm mí mắt giá 6 triệu

Với công nghệ bấm mí mắt Double Eyelid hiện tại là 1 công nghệ duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo nên các liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mi mới khá rõ ràng, cân đối và đẹp rất tự nhiên. Chính vì thế mà , phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật này được khá nhiều người ưu chuộng và thực hiện hết sức nhanh chóng chỉ chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút nhưng lại mang lại cho bạn hiệu quả ưu việt, ổn định lâu dài.

Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu thì chuẩn, lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt như thế nào là tốt còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nên chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ tốt, có thương hiệu. Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook