loading...

Hội thảo

Hôi nách – chuyện bi hài nơi công sở và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

16:35:45 - 14/09/2013 - admin

Cùng khám phá cách trị bệnh hôi nách hiệu quả – nỗi ám ảnh nơi công sở nhé!

Công sở, không gian chật hẹp và những con người lịch sự, làm việc với bàn giấy, máy tính, là nơi không bao giờ thiếu những câu chuyện dở khóc dở cười. Phổ biến nhất là chuyện bi hài của những cô nàng, anh chàng mắc bệnh “viêm màng cánh”.

Hôi nách – chuyện bi hài nơi công sở và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Chuyện “không có người yêu vì bệnh hôi nách” hay “bị người yêu bỏ vì hôi nách” nghe như đùa mà hóa ra lại thật.

Chuyện cười ra nước mắt

24 tuổi, xinh xắn dễ gần, lại có công ăn việc làm ổn định, thế mà Mai vẫn chưa có một mối tình vắt vai, chỉ vì cô ngại mở lòng, mặc cảm với chứng bệnh mà mình mắc phải: hôi nách.

Mùa đông, dưới lớp áo dài và không khí lạnh lẽo, cô tạm yên tâm vì không ai phát giác của mình. Nhưng đến mùa hè, khi không khí nóng nực, cơ địa lại thuộc tuýp dễ đổ mồ hôi thì ôi thôi! Với chị em cùng phòng đã dần quen thì không sao, nhưng với đối tác, khách hàng thì không biết bao nhiêu lần Mai phải xấu hổ vì chính cơ thể mình. Dù đã chăm sóc da dẻ rất cẩn thận, dùng cả lăn nách, rồi từ mướp đắng đến phèn chua, chanh,…  uống thuốc bắc nam đủ cả, nhưng căn bệnh vẫn cố chấp đeo bám cô.

Hôi nách – chuyện bi hài nơi công sở và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Cũng tương tự như Mai, anh chàng Minh cũng nổi tiếng cả công ty vì “viêm màng cánh”. Trời chuyển sang mùa hè có 3 tuần đã thấy anh chàng vui vẻ ngày nào vác bộ mặt tiu nghỉu, ỉu xìu đến công ty. Mất công hỏi mãi mới biết anh chàng bị cô người yêu chia tay vì … dị ứng với mùi hôi nách của chàng. Cả công ty vì thế thôi bớt trêu cười mà quay sang thông cảm cho anh chàng tội nghiệp. Thật là chuyện dở khóc dở cười!

Hôi nách – chuyện bi hài nơi công sở và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Với những người có mùi mồ hôi nách đã vươn lên thành “dấu hiệu nhận biết cá nhân” thì y học dân gian đành thất bại, chỉ có thể giảm chứ không thể triệt hẳn. Điển hình như Mai, cô đã dùng qua trà xanh, chanh, phèn chua, uống cả thuốc bắc nhưng vẫn không có dấu hiệu cải thiện.

Trường hợp như Mai hay Minh, cách tốt nhất để điều trị triệt để là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

công nghệ trị hôi nách

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bản đồ Thẩm mỹ viện Đông Á

Nguồn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook