Hội thảo

Hỗn hợp từ lòng đỏ trứng gà và dầu oliu trị rụng tóc hiệu quả

04:50:37 - 16/07/2016 - admin

Tóc rụng luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ. Dùng nhiều cách mà vẫn không giảm lượng tóc rụng, khiến chị em ngày càng tự ti. Cùng khám phá cách trị rụng tóc từ hỗn hợp dầu oliu.

Hỗn hợp trị tóc rụng nhiều hiệu quả không ngờ tới từ dầu oliu

Trứng gà có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp. Dưỡng tóc bằng trứng gà đặc biệt tốt khi dùng lòng đỏ trứng. Lòng đỏ trứng gà rất giàu protein, vitamin và các axit béo. Bao bên ngoài lòng đỏ trứng là một lớp màng keratin trong suốt mà như chúng ta đã biết, keratin chính là một chất cấu tạo cũng như nuôi dưỡng sợi tóc.

kich-thich-moc-toc

Với đầy đủ dưỡng chất cần thiết, lòng đỏ trứng bổ sung cho tóc thêm sức sống, giúp tóc bạn không chỉ khỏe mạnh hơn mà còn mềm mại, sáng bóng. Một điều quan trọng nữa là với lượng vitamin A, D, E phong phú, lòng đỏ trứng có khả năng ngăn ngừa rụng tóc để tóc bạn nhìn dày đẹp hơn. Vitamin D cũng là chất quan trọng thúc đẩy tóc tăng trưởng.

Cách làm tóc mọc nhanh từ lòng đỏ trứng

Trộn 2 lòng đỏ trứng gà với 2 muỗng canh dầu oliu. Pha loãng hỗn hợp với khoảng nửa chén nước.

Thoa hỗn hợp lên trên tóc của bạn. Kinh nghiệm cho thấy bạn nên ủ tóc khi tóc sạch. Tốt nhất là sau khi gội xả, bạn sấy tóc khô rồi áp dụng phương pháp ủ tóc bằng trứng gà và dầu oliu này.

Sau khi bôi hỗn hợp đều khắp toàn bộ tóc, bạn dùng hai tay nhẹ nhàng xoa bóp để các dưỡng chất ngấm sâu vào từng sợi tóc cũng như chân tóc. Để hỗn hợp ít nhất là 20′ sau đó xả sạch bằng nước lạnh hoặc nước ấm. Không được dùng nước nóng để xả tóc. Bạn cũng không cần thiết gội đầu sau khi ủ tóc. Lặp lại phương pháp này khoảng 1-2 lần mỗi tháng sẽ mang đến cho bạn mái tóc siêu mềm mượt!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook