loading...

Hội thảo

Hướng dẫn bạn cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa tự nhiên

00:09:13 - 14/06/2016 - admin

Là một nguyên liệu làm đẹp thân thiện, an toàn, dầu dừa là lựa chọn chăm sóc da của không ít chị em. Bên cạnh đó , với mái tóc dầu dừa còn mang đến hiệu quả ngăn ngừa tóc gãy rụng, phục hồi tóc hư tổn tự nhiên. Cùng tìm hiểu về cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa này.

Hiệu quả dưỡng tóc tự nhiên với dầu dừa

Dầu dừa là một trong những dưỡng chất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả nuôi dưỡng cho da và tóc. Trong tinh dầu dừa có axit lauric, đây là một chất kháng sinh tự nhiên, có tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm mạnh, do vậy đây là nguyên liệu là cách trị gàu và rụng tóc, chống nấm cho da đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Hiệu quả chăm sóc tóc tự nhiên từ dầu dừa

Hiệu quả chăm sóc tóc tự nhiên từ dầu dừa

Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tác dụng với tóc như một tinh dầu giữ ẩm có thể thay thế cho dầu xả và dầu dưỡng tóc. Do vậy, cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa không những mang lại hiệu quả giảm gãy rụng mà mái tóc cũng được chăm sóc từ da đầu tới chân tóc. Một mái tóc dày và chắc khỏe sẽ là những gì bạn nhận được khi kiên trì thực hiện theo phương pháp này.

Cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa

Cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa đơn giản nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao đó là massage da đầu với nguyên liệu này. Sau khi đã gội đầu sạch sẽ và để cho tóc khô, bạn đổ khoảng 10ml dầu dừa ra bát nhỏ. Tiếp theo là dùng tăm bông y tế, thấm đều dầu dừa lên tóc và da và massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút rồi gội đầu lại bằng dầu gội và nước sạch.

Cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa mang đến hiệu quả tự nhiên

Cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa mang đến hiệu quả tự nhiên

Bên cạnh cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa như trên thì bạn có thể ủ tóc với nguyên liệu tự nhiên này. Trước tiên phải làm ấm dầu dừa, sau đó thoa đều dầu dừa lên tóc và các vùng da đầu sau đó tiến hành dùng mũ ủ tóc hoặc khăn bông quấn tóc lại ủ trong vòng 2 tiếng đồng hồ hoặc ủ qua đêm.

Tuy nhiên, nếu tình trạng tóc rụng của bạn khá nặng, việc thực hiện cách ngăn tóc rụng bằng dầu dừa chưa chắc đã mang lại được hiệu quả điều trị cao thì lựa chọn một công nghệ cao là điều cần thiết. Sự tác động trực tiếp đến quá trình hình thành tóc như công nghệ cấy tóc hay công nghệ tế bào mô sinh học sẽ là lựa chọn hợp ly và hiệu quả nhất cho tình trạng bệnh lý này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook