loading...

Hội thảo

Hướng dẫn cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc hiệu quả

13:49:27 - 27/04/2015 - admin

Vỏ bưởi tưởng chừng là một nguyên liệu bỏ đi nhưng thực tế nó lại có công dụng làm đẹp cho mái tóc rất hiệu quả. Sau đây cùng khám phá cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc để các chị em sớm có được mái tóc bóng mượt, chắc khỏe nhé.

Công dụng trị rụng tóc của vỏ bưởi

Hướng dẫn cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc hiệu quả

Vỏ bưởi có công dụng trị rụng tóc hiệu quả

Trong vỏ bưởi có chứa rất nhiều các dưỡng chất và tinh dầu không chỉ giúp cho mái tóc bóng mượt, có mùi thơm nhẹ mà còn giúp trị rụng tóc hiệu quả. Dùng nước vỏ bưởi để gội đầu là cách được các bà các mẹ áp dụng từ lâu và đem lại hiệu quả rất tốt. Sau đây là cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc bạn nên tham khảo:

Cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc

Hướng dẫn cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc hiệu quả

Mái tóc chắc khỏe, bóng mượt với cách gội đầu mỗi ngày bằng vỏ bưởi

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 300 gr vỏ bưởi tươi, nhớ phải dùng vỏ bưởi còn tươi và mọng nước, không quá xanh và quá chín (vỏ bưởi mới chuyển thành màu vàng đậm) để có được lượng tinh dầu lớn nhất.

Bước 2: Xịt trực tiếp tinh dầu lên mái tóc, bằng cách bóp mạnh vào vỏ bưởi cho tinh dầu thoát ra. Để tăng hiệu quả trị rụng tóc hiệu quả và kích thích mọc tóc mới lên thì  bạn nên đun vỏ bưởi với nước sôi để tạo thành một thứ nước gội đầu và dùng nước này để thay thế cho dầu gội đầu thông thường.

Bước 3: Bóp nhẹ nhàng mái tóc để tinh dầu bưởi thấm đều vào các thớ tóc hoặc nếu bạn dùng nước gội thì sau khi gội đầu bạn hãy lau tóc bằng khăn mềm, không nên dùng lược dày để chải tóc.

Với cách này bạn nên thực hiện mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. Tuy nhiên với cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có thể đạt được hiệu quả.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook