Hội thảo

Hướng dẫn cách tô son cho cô nàng vụng về

16:38:58 - 15/01/2016 - admin

Nếu mới tập tành trang điểm bạn sẽ nhận ra rằng việc tô son không hề đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang điểm đấy.

>> Xem thêm: Phun thêu chân mày vi chạm công nghệ Hàn Quốc

1. Sử dụng son lót để son lâu trôi màu

phun-xam-moi

Sử dụng son lót cho môi

Nếu không muốn son bị trôi sau khi ăn uống, thì hãy dùng thêm một lớp lót bằng chì kẻ môi. Sau khi đã thoa son dưỡng môi, hãy dùng một cây chì kẻ môi đồng màu với màu son để kẻ hết toàn bộ trong môi, không chỉ mỗi đường viền môi. Sau đó dùng cọ tán đều màu từ viền vào trong trước khi thoa son để lớp chì này giữ màu son bền hơn.

2. Chọn màu son phù hợp với lứa tuổi

Màu son có thể giúp bạn “chốt” được phong cách cho diện mạo của mình, dù là màu son bóng hay son lì, son nổi bật hay màu nhẹ nhàng trung tính. Nếu bạn thích phong cách tự nhiên, có thể dùng ngón tay để dặm nhẹ son trên môi. Còn nếu thích son màu tươi, nổi bật làm môi mọng ấn tượng giống như Taylor Swift thì hãy dùng cọ thoa son có đầu vát để thoa chính xác theo từng góc, đặc biệt là phần khóe môi.

3. Đừng để son dính trên răng

phun-xam-moi

Không để son dính trên răng

Thoa nhiều son có thể khiến bạn yên tâm rằng màu môi luôn đậm nét, nhưng cũng có nguy cơ răng bị dính phải son thừa. Để loại trừ khả năng này, sau khi thoa son xong, hãy đưa một ngón tay vào miệng, ngậm chặt môi quanh ngón tay rồi từ từ rút ngón tay ra. Phần son thừa bám ở viền trong của môi sẽ bám vào ngón tay và bị lấy sạch ra, nên bạn sẽ yên tâm là răng mình sẽ an toàn, không bị “dính chưởng”.

Tuy nhiên việc lạm dụng son nhiều không hề tốt cho môi, môi sẽ dễ bị nhiễm độc chì và ngày càng trở lên thâm xỉn. Xu hướng làm đẹp hiện nay hướng tới sự bền lâu nên không ít chị em lựa chọn phương pháp phun môi. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại các cơ sở phun thêu uy tín. Chúc bạn nữ làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook