loading...

Hội thảo

Hút mỡ vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không tái phát

13:08:32 - 29/11/2013 - admin

Mỡ thừa là một trong những tình trạng hay gặp ở cả nam và nữ. Con gái thì bị gọi là eo bánh mỳ, con trai lại bị gọi là “ bụng bia”. Mỡ thừa vùng bụng không những gây mất thẩm mỹ mà nó còn có thể tiềm tàng những bệnh như tiểu đường, tim mạch… Vậy giải pháp nào có thể giúp tôi giảm mỡ triệt để, an toàn tuyệt đối, không tái phát.

Hiện nay tình trạng mỡ thừa đã và đang khiến khổ chủ đau đầu tìm cách”giải quyết”. Vì họ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn trang phục, cảm thấy mất tự tin về vẻ bề ngoài của mình khi lộ ngấn mỡ vòng bụng… Họ cũng đã thử rất nhiều cách tuy nhiên hiệu quả mang lại không thực sự khiến họ hài lòng. Những bài tập thể dục, những buổi ăn kiêng không thể mang lại cho họ hiệu quả triệt để, thậm chí với những cách ăn kiêng quá đà, sử dụng đai giảm mỡ vòng bụng quá nhiều khiến họ bị giảm đường huyết hoặc có những ảnh hưởng không tốt đến vùng da bụng. Vậy đâu là giải pháp hút mỡ thông minh, khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy?

Hút mỡ triệt để không tái phát với Lipo Matic

Hút mỡ triệt để không tái phát với Lipo Matic

Hút mỡ vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không tái phát Lipo Matic

Đây là một trong những giải pháp vô cùng thông minh, loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Hút triệt để không bỏ sót vì nhờ có sự trợ giúp của thiết bị siêu hiện đại camera bên trong và thiết bị đèn chiếu sáng sẽ giúp bác sĩ thực hiện chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thì dịch vụ hút mỡ sẽ được tiến hành tại bệnh viện. Quy trình chuẩn của nó là gồm các bước như: Thăm khám tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, rồi thực hiện hút mỡ và sử dụng các thiết bị nội soi. Bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên sẽ không phải cắt chỉ và tháo chỉ. Sau đó là bạn sẽ quay lại tái khám nếu có lịch hẹn của bác sĩ. Hãy tới thẩm mỹ viện Đông Á để được trải nghiệm dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook