loading...

Hội thảo

Sở hữu mũi đẹp sau 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật Radies

08:11:29 - 29/06/2015 - admin

Bạn có tin rằng, chỉ sau 5 phút, chiếc mũi thấp và thô của bạn sẽ trở nên cao và đẹp tự nhiên không? Thực tế cho thấy, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra nhờ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies – giải pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay.

Sở hữu mũi đẹp sau 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Hiện thực hóa ước muốn sở hữu mũi đẹp sau 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật

Vì sao các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bị “thất sủng”

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, có vai trò quyết định đến thẩm mỹ chung khi nhìn vào. Cũng từ đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến các giải pháp nâng mũi, sửa mũi để hiện thực hóa ước muốn đó.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có thể mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên cho chị em nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để lựa chọn các hình thức này bởi tâm lý sợ đau, biến chứng sau thẩm mỹ như dị ứng chất liệu độn, mũi lệch, mũi hỏng, đau thân mũi, đầu mũi,…

Thêm vào đó, khi nhắc đến phẫu thuật nâng mũi người ta thường lo ngại về khoảng thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc khá lâu, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của mỗi người. Bởi những lí do đó, phẫu thuật nâng mũi ngày càng bị “thất sủng”, tạo tiền đề cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ra đời, nổi bật hơn cả là nâng mũi với mô sinh học Radies.

Sở hữu mũi đẹp sau 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật Radies 1

Phẫu thuật nâng mũi mang lại nhiều lo ngại cho chị em

Sở hữu mũi đẹp sau 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Mô sinh học Radies được tìm ra bởi tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ và đưa vào sử dụng năm 2002 với cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và có chứa tới 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong răng và xương người), được xem là chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay trong thẩm mỹ mũi, độn cằm, làm căng da. Đặc biệt, với nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies, mọi rủi ro, biến chứng khi thẩm mỹ được hạn chế tối đa.

Phương pháp này mang đến cho chị em chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong đợi chi sau 5 phút thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ mà không bóc tách, cắt rạch hay xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, quan trọng hơn cả là không đau đớn. Với độ đậm đặc và khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp bác sĩ tạo hình mũi theo đúng mong muốn.

Sở hữu mũi đẹp sau 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật Radies 2

Nâng mũi không phẫu thuật Radies

Thêm vào đó, kết quả thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật ổn định ít nhất 18 tháng mà không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc gì. Mô sinh học Radies có độ tương thích cao, không bị cơ thể đào thải không gây dị ứng, giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, kinh nghiệm của bác sĩ có vai trò quan trọng, quyết định trực tiếp đến kết quả nhận được bởi bác sĩ là người chỉ định lượng tiêm Radies nâng mũi vì vậy chị em nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook