loading...

Hội thảo

Kem trị nám có điều trị triệt để bệnh lý trên da?

00:57:49 - 18/04/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện nay tôi có sử dụng kem trị nám để điều trị bệnh lý này, tuy nhiên sử dụng sản phẩm một thời gian nhưng tôi vẫn chưa thấy có những thay đổi tới làn da. Vậy xin hỏi bác sĩ sử dụng kem trị nám liệu có hiệu quả không, có trị được nám da triệt để không? (Minh Huệ – 34 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, sử dụng kem trị nám là lựa chọn của không ít người để có được làn da sạch nám, mịn màn. Các sản phẩm kem trị nám trên thị trường hiện nay cũng có nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau tuy nhiên hầu hết các loại kem này đều có thành phần là Dihydroxybenzen, Azelaic acid, Glycolic acid,… đây là các chất có tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của melanin và làm trắng mịn làn da.

Kem trị nám có giúp loại bỏ nám hoàn toàn?

Kem trị nám có giúp loại bỏ nám hoàn toàn?

Tuy nhiên, để kem trị nám phát huy được tác dụng của nó thì các thành phần hóa học trên phải tác động rất mạnh mẽ vào lớp bề mặt da, điều này làm mất dần đi lớp bảo vệ vững chắc bên ngoài, chưa kể đến tình trạng bị dị ứng, mẩn ngứa nếu sử dụng loại kem không phù hợp với da hay sử dụng quá liều lượng.

Bên cạnh đó, để có được kết quả khi sử dụng kem trị nám bạn sẽ phải kiên trì trong một thời giàn khá dài mới có thể làm mờ vết nám.

Nếu như việc sử dụng kem trị nám không mang lại hiệu quả trị nám triệt để, tận gốc và tiềm ẩn nhiều rủi ro thì một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua là đến với công nghệ trị nám tận gốc Yellow Laser. Với cơ chế tác động tới tận chân nám, phá hủy các tế bào sắc tố gây bệnh, bạn sẽ được làn da sạch nám triệt để mà không lo ảnh hưởng tới da trong quá trình điều trị.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook