Hội thảo

Kem trị nám tàn nhang có mang lại hiệu quả điều trị triệt để?

15:58:53 - 19/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi hiện nay đang sử dụng kem trị nám tàn nhang được khoảng 1 tháng nay cho vùng da bị sậm màu của mình, tuy nhiên vẫn chưa thấy có những thay đổi. Vậy xin hỏi chuyên gia sử dụng kem trị nám tàn nhang có mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn được không? (Ngọc Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi về kem trị tàn nhang của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các bộ sản phẩm kem trị nám tàn nhang với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các lại kem này đều có thành phần là dihydroxybenzen, Azelaic acid, Glycolic acid,… Các thành phần này đa số là có tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của melanin và làm trắng mịn làn da.

Sử dụng kem trị nám tàn nhang liệu có hiệu quả và an toàn?

Sử dụng kem trị nám tàn nhang liệu có hiệu quả và an toàn?

Để phát huy được tác dụng của kem trị nám tàn nhang thì các thành phần hóa học phải tác động rất mạnh mẽ vào lớp bề mặt da, điều này làm dần mất đi lớp bảo vệ vững chắc bên ngoài, chưa kể đến tình trạng bị dị ứng, mẩn ngứa nếu sử dụng loại kem không phù hợp với da.

Bên cạnh đó, kết quả khi sử dụng kem trị nám tàn nhang sẽ chỉ mang lại hiệu quả tức thời, vết sậm màu do nám tàn nhang vẫn sẽ quay lại ngay khi bạn không còn sử dụng sản phẩm nữa.

Để có thể giải quyết được hết những hạn chế khi sử dụng kem trị nám tàn nhang, giải pháp hiệu quả và cũng là tối ưu nhất là đến với công nghệ hiện đại, giúp triệt tiêu hoàn toàn bệnh lý trên da này như công nghệ Yellow Laser.

Hy vọng bạn đã hài lòng với những tư vấn cho thắc mắc của mình. Chúc bạn có được quá trình điều trị hiệu quả cho làn da của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook