loading...

Hội thảo

Kem trị sẹo contractubex – Giải pháp làm mờ sẹo có như quảng cáo

15:45:01 - 23/06/2018 - PhuongSEO

Kem trị sẹo contractubex được quảng cáo rầm rộ với công dụng trị sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm hiệu quả mờ sẹo nhanh chóng. Với những công dụng trị sẹo khá tốt như quảng cáo liệu rằng người dùng đã chọn cho mình được sản phẩm tốt xóa tan những âu lo và tự ti với vết sẹo của mình chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về sản phẩm kem trị sẹo contractubex.

Thành phần và nơi sản xuất kem trị sẹo contractubex

Thành phần và nơi sản xuất kem trị sẹo contractubex

Trị sẹo contractubex là sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất tại Đức. Thành phần chính của sản phẩm trong sản phẩm được chiết xuất từ hành tây. Trong đó, thành phần chính chi tiết gồm có 100mg Extractum cepae, 50 IU Heparin và 10 mg Allantoin.

3 hoạt chất giúp kem trị sẹo contractubex ghi điểm

Contractubex được sản xuất với 3 hoạt chất giúp đặc trị sẹo mạnh và có thể nói đây là cách trị sẹo hiệu quả  nhưng chỉ đối với những vết sẹo mới . Ngoài ra với những ưu điểm với 3 hoạt hóa cực mạnh giúp sản phẩm này ghi điểm và để lại ấn tượng trong mắt người tiêu dùng hiện nay

Kem trị sẹo contractubex – Giải pháp làm mờ sẹo có như quảng cáo

Kem trị sẹo contractubex – Giải pháp làm mờ sẹo có như quảng cáo

  • Đầu tiên phải kể đến chính là hoạt chất Contractum Cepae: Contractum Cepae là thành phần có tính năng đặc trị các bệnh có liên quan đến sắc tố da và những hư tổn của tế bào. Và đây là kết quả từ sự phân lập Allium Capae ( chiết xuất từ màng của hành tây). Các chuỗi peptide có trong thành phần đóng cai trò làm nền cho quá trình tái tạo lại các tế vào tổn thương và giúp cho da không để lại sẹo
  • Thứ 2: Heparin Sodium là hoạt chất được lấy từ não động vật, nếu dùng bôi tại chỗ có thể làm tăng khả năng tan xơ của mô da và làm ức ché khả năng tăng sinh tế bào sợi, làm thúc đẩy quá trình hydrate hóa tránh hình thành những mô cứng, giãn tĩnh mạch máu, tăng khả năng dẫn mãu lên các tế bào mới đang trong quá trình hình thành. Heparin có tính kháng viên cao từ đó làm giảm viêm trong quá trình hình thành mô.
  • Thứ 3: Allatoin là thành phần giúp chuyển hóa puring ở động vật từ đó cho ra hoạt chất cuối chính là Allatoin. Allatoincó đặc tính tăng sinh tế bào lành, thúc đẩy quá trình tạo các biểu mô và bề mặt da và đàn hồi của da, ngăn tạo sự hình thành của sẹo, thúc đẩy tiêu sừng, giảm ngứa khi tế bào mô bắt đầu hình thành.
3 hoạt chất giúp kem trị sẹo contractubex ghi điểm

3 hoạt chất giúp kem trị sẹo contractubex ghi điểm

Tuy vậy, với kem trị sẹo để thuốc có tác dụng trị được sẹo bạn cần phải bôi thuốc đúng thời điểm nếu như bôi sai thời điểm khi vết sẹo hình thành thì với phương pháp này rất khó đặc trị được. Mà nếu muốn mờ sẹo bạn cần kiền trì bôi thuốc trong khoảng thời gian dài. Tìm hiểu thêm cách trị sẹo thâm biến mất sau 1 tuần hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn, đem lại vẻ đẹp như ban đầu

Kem trị sẹo contractubex là kem trị sẹo hiệu quả khá tốt nhưng với những phương pháp như bôi lên bề mặt da thì để đạt được làn da như mong như mong muốn bạn cần phải kiền trì trong quảng thời gian khá dài mới có thể đạt đạt được kết quả.

Xem thêm : 

Lắng nghe chuyên gia đánh giá cách trị sẹo nhanh nhất

Cách trị sẹo rỗ siêu tốc nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook