loading...

Hội thảo

Khắc phục khuyết điểm bẩm sinh với phẫu thuật gọt xương hàm

00:05:47 - 11/04/2016 - admin

Vùng xương hàm bẩm sinh đã rất to và bè sang hai bên trông rất xấu, phải làm gì để cải thiện khuôn mặt đây? Phẫu thuật gọt xương hàm để giúp gương mặt thon nhỏ, thanh thoát, ưa nhìn hơn, vậy phẫu thuật gọt xương hàm như thế nào? Có cần chú ý gì không?

Phẫu thuật gọt xương hàm là gì

Phẫu thuật gọt xương hàm(gọt mặt v line) là kỹ thuật cho phép bác sĩ tác động vào hai góc của xương hàm qua một đường rạch ngắn trong miệng, nhờ máy cắt xương hiện đại mới nhất để tạo hình lại, từ đó giúp điều chỉnh đường viền gương mặt thon gọn, mềm mại tự nhiên như ý.

got-xuong-ham

Chú ý khi gọt xương hàm

Tuy nhiên, đường viền khuôn mặt của chúng ta được tạo hình nên không chỉ bởi xương hàm mà nó còn có phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như xương cằm, cành ngang, xương gò má,… do đó khi gương mặt bạn thô to, bè ngang, vuông vức,… có thể là do 1 hoặc nhiều nguyên nhân này kết hợp. Vì thế trong phẫu thuật gọt mặt đòi hỏi bác sĩ phải là người có đủ khả năng chuyên môn và kỹ thuật chuyên sâu để xác định đúng nguyên nhân, theo đó đưa ra phương pháp khắc phục hợp lý cho từng trường hợp khách hàng cụ thể.

+ Nếu xương hàm lớn, góc hàm to thì phẫu thuật gọt xương hàm.

+ Nếu xương hàm to, vùng cằm ngắn thì bác sĩ sẽ kết hợp gọt xương hàm với độn cằm hoặc trượt cằm.

+ Nếu vùng hàm to, xương gò má cao thì phẫu thuật gọt xương hàm kết hợp hạ gò má.

+ Xương hàm to, mỡ má nhiều thì bác sĩ sẽ kết hợp gọt xương hàm với lấy túi mỡ má.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook