loading...

Hội thảo

Khắc phục phương pháp cắt mí cũ với cắt mí mắt Hàn Quốc

18:48:36 - 01/10/2015 - admin

Bạn đã từng thực hiện phương pháp cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí hay loại bỏ da chùng, mỡ thừa nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn, kỹ thuật cắt mí mắt khắc phục hoàn toàn lại vấn đề này, tìm hiểu thêm về phương pháp.

Cắt mí không hiệu quả phải làm sao?

cat-mi-mat

Cắt mí mắt hàn quốc khắc phục kỹ thuật cắt mí cũ

Là trường hợp tương đối hiếm nhưng không phải không có. Những khách hàng đã từng đi cắt mí mắt nhưng không thành công cũng có thể áp dụng dịch vụ này thêm 1 lần nữa. Nguyên nhân khiến khách hàng đi cắt mí mắt lại có thể là do: phương pháp cắt mắt 2 mí vẫn chưa loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa, mí mắt được tạo kém chất lượng dễ bị mờ nhòa, xô lệch…

icon Xem chi tiết: cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Cắt mí mắt khắc phục

cat-mat-hai-mi-han-quoc

Khắc phục dịch vụ cắt mí mắt không hiệu quả

+ Tạo lại mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mắt, bác sĩ sẽ phác thảo lại nếp mí mắt mới, dùng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khác hẳn so với phương pháp cắt mí mắt cũ

+ Loại bỏ mỡ thừa, da chùng triệt để, không phải thẩm mỹ mắt lại

Bác sĩ sẽ thực hiện 1 vết rạch siêu nhỏ, lấy đi toàn bộ mỡ thừa, da chùng (mà phương pháp thẩm mỹ mắt cũ chưa làm hết được), giúp đôi mắt to, đẹp, trẻ hóa mắt mà không phải đi thẩm mỹ mắt lại thêm 1 lần nào nữa.

icon Xem thêm: cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn cung cấp thông tin về giải pháp cắt mí mắt mới, khắc phục hoàn toàn các vấn đề về mắt mà bạn đang gặp phải. Hiện nay, giải pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook