loading...

Hội thảo

Khám phá cách làm hết tàn nhang trên mặt chỉ một lần

15:36:04 - 03/09/2015 - admin

Tàn nhang xuất hiện khiến làn da của các chị em trở nên sần sùi và làm mất đi vẻ trẻ trung tự nhiên. Vì vậy, chị em nên tìm cách làm hết tàn nhang trên mặt sớm bởi tàn nhang có thể lan ra vùng khác nếu không được chữa kịp thời. Dưới đây sẽ mách chị em cách làm hết tàn nhang chỉ một lần điều trị.

Nguyên nhân tàn nhang xuất hiện

Tàn nhang xuất hiện do dự gia tăng sản xuất sắc tố melanin của các tế bào hắc tố ở lớp đáy bì và lớp trung bì của da. Tàn nhang rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, vì vậy khi tiếp xúc thường xuyên với nắng, các nốt tàn nhang này sẽ đậm màu và xuất hiện nhiều hơn. Tàn nhang xuất hiện ở những người có làn da trắng và xuất hiện ở mặt, cổ ngực, vai,… nhưng vị trí thường gặp nhất là ở mặt.

Một số nguyên nhân chính gây nên tình trạng tàn nhang như: Do tiếp xúc với ánh sáng, làm tăng sắc tố trên da, rối loạn nội tiết tố, sử dụng mỹ phẩm có chất’ lượng kém hoặc sử dụng bừa bãi, do dùng thuốc và do suy dinh dưỡng kéo dài.

Cách làm hết tàn nhang trên mặt của các chị em như thế nào?

Bạn Thu Hương ( Nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cho biết: ” Mình cũng mới xuất hiện tàn nhang trên mặt, mình cảm thấy rất lo lắng. Nên tìm hiểu hỏi han bạn bè về cách điều trị, cứ thấy ai mách gì là mình về thực hiện ngay nhưng dù có thực hiện nhiều lần thế nào đi nữa tàn nhang vẫn còn rất rõ trên mặt. Tôi không biết bao giờ mình mới thoát được tàn nhang đây. Tôi thấy mất thời gian quá. Thật khó để chữa tàn nhang.”

Khám phá cách làm hết tàn nhang trên mặt chỉ một lần

Cách làm hết tàn nhang trên mặt của chị em là sử dụng cách dân gian

Chị Thảo ( Nội trợ tại nhà ) cũng cho hay:” Tuy chỉ nội trợ ở nhà, tôi cũng ít ra ngoài nhưng khi tàn nhang xuất hiện tôi thây rất khó chịu và lo lắng , trên mặt tôi chi chít tàn nhang.  Tôi cũng đã chữa một số cách tại nhà tuy nhiên cũng không mấy hiệu quả, tàn nhang vẫn xuất hiện trở lại. Tôi đang tìm hiểu cách điều trị triệt để chứ tình trạng thế này, tôi thấy khó chịu lắm“.

Như các bạn đã thấy, thông thường khi tìm cách làm hết tàn nhang trên mặt các chị em hay áp dụng các biện pháp đơn giản và có thể thực hiện tại nhà. Một số chị em kiên trì điều trị bằng những cách này cũng có kết quả nhất định tuy nhiên tàn nhang chỉ tạm thời mờ đi và sau đó lại tái phát trở lại. Bên cạnh đó còn mất nhiều thời gian. Để điều trị chúng triệt để thì nên tìm giải pháp tối ưu.

Mách bạn cách làm hết tàn nhang trên mặt chỉ một lần duy nhất

Khám phá cách làm hết tàn nhang trên mặt chỉ một lần

Cách làm hết tàn nhang trên mặt chỉ một lần duy nhất với công nghệ cao

>>>Xem chi tiết: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ đã cho ra đời cách làm hết tàn nhang trên mặt hiện đại hơn. Một trong những công nghệ được bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị là Yellow Laser. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, đặc biệt là sở hữu thế hệ tia laser mới hơn, hiện đại hơn, thông minh hơn giúp đánh tan tận gốc tàn nhang một cách nhanh chóng.  Yellow Laser sẽ giúp chị em chữa tàn nhang hiệu quả chỉ một lần điều trị duy nhất, không tốn nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó các bạn cũng không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng mà chỉ cần chăm sóc da rất đơn giản theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nguồn: Báo sức khỏe

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook