loading...

Hội thảo

Khám phá cách trị mụn trứng cá tự nhiên đơn giản nhất

16:27:00 - 29/09/2014 - admin

Nhiều cách chữa trị mụn trứng cá hiệu quả đã được nhiều chị em ứng dụng và cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu một vài cách trị mụn tự nhiên đơn giản nhất dưới đây nhé:

Khám phá cách trị mụn trứng cá tự nhiên đơn giản nhất

Sô đa, nước sôi và sữa tươi: Trị hết mụn bằng công thức này không những giúp chị em xóa sạch mụn mà còn giúp nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn, tự nhiên. Với 1 cốc nước sôi, bạn 2 thìa sô đa vào. Sau đó, bạn nhúng 1 chiếc khăn bông rộng vào trong cốc và trùm quanh đầu để xông hơi. Làm như vậy khoảng 5 – 6 lần. Dùng 1 muỗng sữa đông và 1 muỗng bột gạo tạo thành 1 khối bột nhão. Tiếp theo, đắp khối bột này lên chỗ có mụn.

Lá mùi, nghệ: Bạn đem giã lá mùi lấy nước. Tiếp theo, thêm nửa muỗng bột nghệ đen. Bạn chú ý là nên chọn loại nghệ có ruột chỉ vàng nhạt và khi rửa thì còn vết vàng trên da. Trước khi ngủ, bạn nên dùng hỗn hợp này đắp lên trên mặt. Đến sáng thì rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Chanh, quế: Vắt chanh lấy nước và trộn với 1 muỗng quế. Trước khi đi ngủ thì bôi hỗn hợp lên vùng da bị mụn. Sáng hôm sau rửa lại bằng nước lạnh.

Chè xanh: Bạn có thể dùng lá cây chè xanh xát lên nốt mụn là cách trị mụn hiệu quả.

Khoai tây: Bạn nên nghiền nhuyễn khoai tây thành bột và đắp lên vùng mụn sẽ cho hiệu quả trị mụn triệt để rất tốt. Rất tốt cho cách chữa trịmụn đầu đen.

Nhân quả hạnh đào, nước hoa hồng: Xay nát nhân quả hạnh đào. Tiếp theo, trộn với nước hoa hồng. Bạn đắp hỗn hợp trên lên vùng da bị mụn sẽ khiến mụn lặn rất nhanh. Với cách làm này, bạn có thể thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2 lần.

Những cac cach tri mun hiệu quả và đơn giản trên đây chỉ góp phần phòng ngừa và làm giảm mụn đầu đen tạm thời. Nếu ngừng thực hiện các mặt nạ này, làn da bị mụn của bạn rất có thể sẽ quay lại. Ngoài ra, những cách trị mụn này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Do vậy, để trị mụn triệt để và nhanh chóng, bạn có thể áp dụng phương pháp trị mụn bằng Blue light.

>>> Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook