loading...

Hội thảo

Khám phá cách trị rụng tóc bằng dầu dừa cực hiệu quả

08:29:00 - 03/03/2015 - admin

Dầu dừa là một nguyên liệu quen thuộc trong làm đẹp của nhiều chị em. Không chỉ có tác dụng chăm sóc, dưỡng ẩm cho da đầu, dầu dừa còn được đánh giá là một trong những loại dầu có thể kích thích tóc mọc nhanh hơn và dài hơn hiệu quả. Bên cạnh đó, cách trị rụng tóc bằng dầu dừa cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Khám phá cách trị rụng tóc bằng dầu dừa cực hiệu quả

Dầu dừa giúp trị rụng tóc hiệu quả

Trong dầu dừa chất có tác dụng giúp chống sự oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn bóng mượt và mọc dày hơn, làm giảm tóc rụng trong một thời gian ngắn khi dùng dầu dừa chăm sóc tóc.

Nếu như bạn không thể tự làm dầu dừa ở nhà thì bạn có thể tìm mua dầu dừa ngay từ bây giờ tại các cửa hàng mỹ phẩm hay tất cả các spa làm đẹp

Khám phá cách trị rụng tóc bằng dầu dừa cực hiệu quả

Mái tóc chắc khoẻ hơn với cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 10ml dầu dừa cho ra chén nhỏ, sau đó dùng bông tăm bôi thấm và bôi lên trên da đầu từ vòng nhỏ rồi lan ra to dần đến hết đầu để cho dầu dừa thấm vào da đầu và cung cấp các chất dưỡng chất, cũng như độ ẩm cần thiết cho da đầu. Các bạn có thể tiếp tục massage da đầu bằng tay để cho dầu dừa ngấm nhanh hơn sau đó bạn dùng lược chải với 1 lượng dầu vừa đủ lên tóc, để tóc không bị bết mà còn bóng đẹp.

Sau cùng bạn gội đầu bằng dầu gội, nếu mái tóc của bạn chưa được suôn mượt như mong muốn thì bạn có thể dùng thêm dầu xả dưỡng tóc. Bạn cần duy trì tần suất thực hiện 2 ngày/ 1 lần, chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả vượt trội của phương pháp này.

Trên đây là cách trị rụng tóc tự nhiên bằng dầu dừa rất đơn giản mà lại đem lại hiệu quả rất tốt cho người áp dụng. Tuy nhiên với cách này để có được kết quả tốt nhất bạn nên kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook