loading...

Hội thảo

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

16:39:38 - 25/10/2014 - admin

Sẹo lồi xuất hiện là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Do đó, bạn nên tìm ra cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay để cải thiện tình trạng này.

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay 1

Sẹo lồi khiến nhiều người buồn rầu, lo lắng

Sẹo lồi xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Càng để lâu, việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, các cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi bản chất là sự tăng sinh quá mức của các chuỗi collagen được sản sinh trong quá trình hồi phục tổn thương da. Chúng có màu tím hoặc hồng nhạt hoặc tím, có cảm giác đau, ngứa khi chạm vào sẹo. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lồi ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc của những người mắc phải.

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay 2

Sẹo lồi ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ

Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, theo các chuyên gia, bạn cần phải tìm ra cách trị sẹo lồi khoa học. Các phương pháp trị sẹo lồi thông thường như đắp mặt nạ từ thiên nhiên, bôi kem đặc trị thường mang đến hiệu quả không cao, bởi chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo. Do đó, sẹo lồi sẽ không thể hoàn toàn biến mất.

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay 3

Các phương pháp thông thường chưa thể trị sẹo lồi tận gốc

Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Nguyên tắc trị sẹo lồi tận gốc là phải áp dụng giải pháp tiêu diệt ổ sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả bằng ánh sáng vi điểm 3D.

Đây là công nghệ trị sẹo thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn.

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay 3

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần thúc đẩy collagen tăng sinh, xóa sẹo lồi hiệu quả đến 90%. Đồng thời, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị sẹo, làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu, tươi trẻ. Đây là cách trị sẹo lồi hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay.

Hiện nay, Bio Plus đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp tiên tiến của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tới khách hàng với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook