Hội thảo

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả

17:07:15 - 21/10/2014 - admin

Sẹo lồi xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Càng để lâu, sẹo lồi càng khó điều trị hơn. Vậy đâu là cách trị sẹo lồi hiệu quả?

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả 1

Sẹo lồi khiến nhiều người buồn rầu, lo lắng

Sẹo lồi xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Do đó, nhiều người đã tìm đến các cách trị sẹo lồi hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn

Nỗi ám ảnh mang tên sẹo lồi

Sẹo lồi bản chất là sự tăng sinh quá mức của các mô collagen để lấp đầy vùng da tổn thương. Chúng có màu tím hoặc hồng nhạt, cứng hơn bình thường, ấn vào có cảm giác đau, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ.

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả 2

Sẹo lồi có cảm giác đau, ngứa khi chạm vào

Bạn hoàn toàn có thể giải quyết được dứt điểm tình trạng này nếu như tìm ra cách trị sẹo lồi khoa học. Thông thường các phương pháp trị sẹo lồi như đắp mặt nạ, cắt gọt, tiêm thuốc… thường mang đến hiệu quả không cao, chưa thể phá vỡ tận gốc ổ sẹo. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, sẹo lồi lại tái phát, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả 2

Kem trị sẹo không thể trị sẹo lồi tận gốc

 Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị sẹo lồi tận gốc, triệt để là phải áp dụng giải pháp phá hủy hoàn toàn ổ sẹo, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Để điều trị sẹo lồi hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D.

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực trị sẹo lồi. Đây là công nghệ trị sẹo tiên tiến không cần phẫu thuật, không tốn thời gian, không gây tổn thương, chữa sẹo lồi hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Khám phá cách trị sẹo lồi hiệu quả 4

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dải ánh sáng có bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần, thúc đẩy chuỗi collagen tăng sinh,  xóa sẹo lồi hiệu quả đến 90%. Đồng thời, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị sẹo, làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu, tươi trẻ. Đây là cách trị sẹo lồi hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook