loading...

Hội thảo

Khám phá cách trị tàn nhang nhanh nhất với họ nhà khoai

00:00:47 - 16/02/2016 - admin

Không những được sử dụng là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon, có lợi cho sức khỏe, các loại khoai còn mang trong mình khả năng điều trị tàn nhang trên da hiệu quả và an toàn. Cùng khám phá cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà này.

Cách trị tàn nhang nhanh nhất với khoai tây

Với khoai tây, bạn sẽ có cho mình các cách trị tàn nhang nhanh nhất hết sức đa dạng và phong phú.

Khoai tây mang lại cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà cho bạn

Khoai tây mang lại cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà cho bạn

Cùng với đó độ thân thiện và an toàn với làn da sẽ là điều có được khi bạn thực hiện điều trị tàn nhang tại nhà với khoai tây:

  • Khoai tây và sữa chua: khoai tây gọt vỏ và luộc chín rồi mang dằm nhuyễn, cho thêm vào nửa hũ sữa chua rồi trộn đều lên. Đắp mặt nạ với hỗn hợp này 20 phút vào buổi tối rồi sau đó rửa sạch lại bằng nước.
  • Khoai tây và dầu ô liu: Cũng dùng một củ khoai tây luộc chín nghiền nhuyễn, lần này cho thêm vào 1 thìa dầu ô liu và trộn đều. Dùng đắp lên mặt 30 phút rồi rửa sạch lại.
  • Khoai tây và dâu tây: Xay nhuyễn một củ khoai tây luộc chín với 3 trái dâu tây, thêm vào 2 thìa sữa tươi nữa rồi trộn đều lên sẽ giúp trị tàn nhang da tốt hơn. Đắp mặt vào buổi tối 30 phút rồi rửa sạch lại.

==> cách trị tàn nhang bằng thảo dược

==> tri tan nhang bang toi

Cách trị tàn nhang nhanh nhất với khoai lang

Trong khoai lang có đầy đủ các chất bột, đường, béo, xơ,… cùng các loại vitamin B, C và muối khoáng sắt, kẽm, đồng, canxi, photpho,… Khoai lang được vì thế là nguyên liệu được dùng cho cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà và rất an toàn với làn da.

Khoai lang giúp trị tàn nhang hiệu quả

Khoai lang giúp trị tàn nhang hiệu quả

Bên cạnh việc dùng nước ép khoai lang sống rồi thoa lên mặt trong vòng 15 phút thì bạn có thể sử dụng mặt nạ chữa tàn nhang với khoai lang và giấm táo, cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Cách trị tàn nhang nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện với khoai lang là tiến hành luộc chín 2 củ khoai lang, sau đó xay nhuyễn chúng với 3 thìa dấm táo và bốn thìa mật ong. Trộn đều để có được một hỗn hợp đặc sánh vừa phải và dùng đắp mặt nạ mỗi tối trong 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook