loading...

Hội thảo

Khám phá đâu là cách trị tàn nhang tận gốc không tái phát

03:01:47 - 07/09/2015 - admin

Tàn nhang xuất hiện dù ít hay nhiều cũng khiến làn da của bạn xấu đi trông thấy và mất tự tin với nhăn sắc của mình. Bên cạnh đó tàn nhang rất dai dẳng và dễ quay trở lại nếu không có biện pháp điều trị hợp lý. Vậy đâu là cách trị tàn nhang tận gốc không tái phát?

Cách trị tàn nhang tận gốc bằng cách chấm thuốc

Chấm thuốc tẩy tàn nhang thường có mức giá rất thấp và được quảng cáo với sức mạnh tẩy tàn nhang cực kỳ nhanh và cấp tốc. Các loại thuốc chấm tàn nhang tác động dựa trên cơ chế làm bong tróc da bị tàn nhang nhờ tác dụng của thành phần chất acid.

Khám phá đâu là cách trị tàn nhang tận gốc không tái phát

Cách trị tàn nhang tận gốc sẽ không phải là cách chấm thuốc

Dùng thuốc chấm tàn nhang tuy cho hiệu quả nhanh chóng nhưng đây không phải là cách trị tàn nhang tận gốc, mà bên cạnh đó da cũng dễ bắt nắng, hắc sắc tố melanin tăng sinh nhanh chóng tàn nhang cũng rất nhanh tái phát trở lại.

Cách trị tàn nhang bằng nguyên liệu tư nhiên

Trị tàn nhang tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên có ưu điểm chi phí thấp, ít gây kích ứng da nên được nhiều người lựa chọn áp dụng. Bạn có thể sử dụng chính những loại rau , củ quả dễ kiếm để làm mặt nạ trị tàn nhang và chăm sóc da.

Tuy nhiên các dưỡng chất có trong nguyên liệu tự nhiên hầu như chỉ có tác dụng trên bề mặt da mà không thể xuyên sâu triệt để tận gốc rễ nảy sinh tàn nhang tại lớp đáy của da nên không thể là cách trị tàn nhang tận gốc, vì tàn nhang có thể tái phát trở lại.

Cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao

Khám phá đâu là cách trị tàn nhang tận gốc không tái phát

Cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao Ultra Dry rất hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị tàn nhang tuy nhiên sau nhiều năm nghiên cứu và dựa vào thực tế điều trị, các bác sĩ nhận thấy rằng cách trị tàn nhang tận gốc nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ cao. Trong các công nghệ được đưa vào trị tàn nhang hiện nay thì các chuyên gia đánh giá cao công nghệ Yellow Laser.  Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất với cơ chế trên, toàn bộ các đốm tàn nhang trên mặt được loại bỏ triệt để, tận gốc, da không còn sẫm màu như trước. Đây là điểm vượt trội mà Yellow Laser hơn hẳn các phương pháp thông thường mang lại hiệu quả cao mà không tái phát trở lại. Bên cạnh đó công nghệ Yellow Laser được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối. Với năng lượng đỉnh cao, có tính tập trung và chọn lọc đảm bảo tính đồng nhất, ổn định trong phân phối, năng lượng laser không làm tổn thương đến các tế bào và vùng da xung quanh, giảm thiếu việc gây ra hiện tượng bỏng rát cho da.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook