loading...

Hội thảo

Khám phám cách làm cho sống mũi cao lên không cần phẫu thuật

10:19:41 - 28/04/2015 - admin

Mũi thấp, mũi tẹt, xấu, dáng mũi không hài hòa với gương mặt gây phá tướng. Khám phá ngay cách làm cho sống mũi cao lên không cần phẫu thuật hiệu quả sau 5 phút ở dưới để sớm có chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Khám phám cách làm cho sống mũi cao lên không cần phẫu thuật 1

Khám phám cách làm cho sống mũi cao lên

Cách làm cho sống mũi cao lên bằng cách nâng mũi không cần phẫu thuật là biện pháp thẩm mỹ mũi cải thiện tình trạng mụi bị thấp tẹt, làm cho mũi cao lên bằng cách tiêm Radies giúp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi như ý muốn mà không cần phẫu thuật. Chỉ sau 5 phút, chị em có thể nhận thấy những khác biệt về chiếc mũi của mình.

Cách làm cho sông mũi cao lên hiệu quả sau 5 phút

Khám phám cách làm cho sống mũi cao lên không cần phẫu thuật 2

Cách làm cho sông mũi cao lên hiệu quả sau 5 phút

Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ để đưa Radies vào vùng mũi cần chỉnh hình mà không cần bóc tách, xâm lấn do đó không gây cảm giác đau đớn, không cần nghỉ dưỡng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Với thành phần chứa 30% CaHA, Radies không gây ra biến chứng nào, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng đồng thời không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Chỉ sau 5 phút với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt trong ít nhất 18 tháng với cách làm cho sống mũi cao lên không cần phẫu thuật mô sinh học Radies.

Kết quả sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Khám phám cách làm cho sống mũi cao lên không cần phẫu thuật 3

Kết quả sau khi nâng mũi không phẫu thuật

+ Mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút

+ Dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng

+ Kết quả ổn định tối thiểu 18 tháng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

+ Không phẫu thuật, đảm bảo an toàn

Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook