loading...

Hội thảo

Không cần thực hiện phẫu thuật vẫn sở hữu khuôn mặt V Line

09:13:26 - 16/03/2016 - admin

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về sắc đẹp cũng dần thay đổi bởi sự ảnh hưởng của đà bùng nổ của công nghiệp thời trang và công nghiệp mỹ phẩm. Vẫn nước da trắng bóc nhưng đi kèm với thân hình thanh mảnh và khuôn mặt V-line.

Thẩm mỹ tạo mặt V line không cần phẫu thuật

Không phải trải nghiệm cảm giác đau đớn mà kết quả lại tức thì, đó chính là đặc tính của phương pháp độn cằm không phẫu thuật “không dao kéo” – Radies. Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ và đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đánh giá khá cao trong việc độn cằm. Đó là 1 chất hóa học khá thân thiện với cơ thể con người và có khả năng tự hấp thụ, thích ứng cao.

Đặc biệt, do tính chất đậm đặc hơn so với các chất làm đầy bằng Acid Hyaluronic khác nên tính đàn hồi của Radies cũng vượt trội hơn hẳn. Chất này sẽ được bác sĩ tiêm trực tiếp vào cằm để nắn lại  khuôn cằm như ý một cách tự nhiên nhất, chỉ tốn từ 5-10 phút.

mat-v-line

 

Các bước tiến hành bao gồm: thăm khám và vạch những đường cơ bản trên cằm nhằm xác định khuyết điểm của cằm và định hình khuôn cằm v line mới., sát khuẩn và gây tê rồi tiến hành tiêm Radies. Sau khi hoàn thành tiểu phẫu, khuôn cằm như ý sẽ được tạo hình ngay lập tức. Cằm không hề bị sưng, đau đớn hay để lại dấu vết nào. Mức phí dao động từ 10-20 triệu.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook