Hội thảo

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn với hạ gò má cao

15:31:43 - 09/04/2016 - admin

Từ xưa đến nay, người phụ nữ có đôi gò má cao thường chịu nhiều điều tiếng không tốt và lận đận trong đường tình duyên. Ngày nay, nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được với phương pháp phẫu thuật hạ gò má.

Phẫu thuật hạ gò má cao là gì?

Phẫu thuật gọt gò má cao là phương pháp thẩm mỹ giúp “đánh bay” nỗi tự ti, mặc cảm của gương mặt thô to, tròn hay vuông chữ điền, góc cạnh, giúp khách hàng có được một khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn, thanh thoát hơn bằng thủ thuật tác động và loại bỏ phần xương hàm – mặt thô to,  bạnh ra 2 bên.

ha-go-ma

Quy trình thực hiện

Bước 1: Khách hàng gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ, sau khi kiểm tra cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 2 : Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Bước 3: Gây mê để khách hàng thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Bước 4 : Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook