loading...

Hội thảo

Khuôn mặt V Line là gì và “bí quyết” tạo mặt V line

00:53:31 - 11/12/2015 - admin

Khuôn mặt V line là một trong những nét đẹp thời thượng được các tín đồ làm đẹp vô cùng “sùng bái”, trong đó đặc biệt là ngôi sao làng giải trí các quốc gia Châu Á và giới trẻ các quốc gia này. Vậy khuôn mặt V line là gì và bí quyết nào để có được khuôn mặt V Line. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp “bài toán khó” này.

khuon-mat-v-line-la-gi-va-bi-quyet-tao-mat-v-line1

Khuôn mặt V Line là gì và “bí quyết” tạo mặt V line

Khuôn mặt V line là gì ?

Từ lâu, khuôn mặt V Line đã là một trong những nét đẹp “thời thượng” được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người chưa biết được khuôn mặt V line là gì. Định nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn “thấu hiểu” rõ hơn vấn đề này:

V line là từ ghép của chữ v và chữ line (trong tiếng anh có nghĩa là đường nét). Trên thực tế, khuôn  mặt v line đươc nhiều người hiểu nôm na là khuôn mặt có đường nét giống hình chữ V, điều này hoàn toàn đúng. Khuôn mặt V line cũng là khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V, tạo nên chiếc cằm thon gọn và thanh mảnh“.

khuon-mat-v-line-la-gi-va-bi-quyet-tao-mat-v-line

Khuôn mặt V line được nhiều người ưa chuộng 

Định nghĩa trên đã giúp cho chúng ta hiểu rõ được khuôn mặt V line là gì? Từ đó, có cơ sở để tìm kiếm các giải pháp thẩm mỹ để có được khuôn mặt v line đẹp như mong muốn.

“Bí quyết” tạo mặt V line

- Trang điểm: là một trong những phương pháp làm mặt v line nhanh chóng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần một chút đồ  nghề trang điểm như kem nền, phấn kem khuyết điểm, phấn tạo khối, cọ, bông xốp…cùng một chút khéo tay bạn nhanh chóng có được khuôn mặt V line như mong muốn. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp không phải ai cũng có khả năng làm được, đồng thời thời gian hiệu quả chỉ được tính bằng giờ đồng hồ.

- Thẩm mỹ khuôn mặt V line: Một giải pháp làm đẹp hữu hiệu hơn để bạn có được khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát.  Ngược lại với trang điểm, đây lại là phương pháp mang lại thời hạn sử dụng vĩnh viễn và hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất dành cho bạn gái.

Bằng các kỹ thuật chỉnh sửa “đỉnh cao” của ngành thẩm  mỹ cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ ngành, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần xương hàm to bè, gây mất thẩm mỹ, đồng thời đưa cằm về đúng vị trí. Để sau khi thực hiện, người dùng sẽ có được khuôn mặt V line thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét khác trên gương mặt.

khuon-mat-v-line-la-gi-va-bi-quyet-tao-mat-v-line3

Thẩm mỹ khuôn mặt V line 

Đây là giải pháp thẩm mỹ chuyên sâu, được thực hiện trong bệnh viện, trong một môi trường y khoa được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho  người sử dung. Thời gian thực hiện cho phương pháp thẩm mỹ này thường là từ 45 đến 60 phút, nhanh chóng mang lại nét đẹp như ý cho người sử dụng.

Phương pháp hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế, nếu còn thắc mắc khác ngoài vấn đề khuôn mặt V line là gì và bí quyết tạo mặt V line, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook