Hội thảo

Kĩ thuật phun xăm môi và xăm môi khác gì nhau

09:57:47 - 09/01/2015 - admin

Kính chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Em là Thanh Thảo, năm nay em 26 tuổi. Em có một bờ môi thâm từ bé, em cũng đã sử dụng rất nhiều cách phun xăm môi nhưng mà vẫn không đem lại được hiệu quả như ý.Em có tham khảo từ một số người bạn có cho em biết đến kĩ thuật phun xăm môi và xăm môi và em không biết 2 kĩ thuật này khác nhau ở điểm nào?(Thanh Thảo – Hà Nội)

>> Cùng tìm hiểu moi tham den phai lam sao

lam-trang-da-mat1

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn Thanh Thảo, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các hình thức phun xăm ngày một hiện đại hơn. Không chỉ giúp tạo màu môi đẹp như ý muốn mà còn có xác xuất chỉnh sửa dáng môi sao cho ăn nhập với khuôn mặt bằng cách “ăn gian” vào trong hoặc ra ngoài khi môi quá dày hoặc quá mỏng.

Xăm môi và phun xăm môi khác nhau ở điểm nào?

Với phương pháp xăm truyền thống , chuyên viên sẽ dùng kim đâm xuyên thấu lớp sừng , sau thời gian ấy thoa đều mực xăm lên hoặc lấy mũi kim xen vào mực trước rồi lăn lên da. Màu sắc sau khi xăm môi sẽ đậm hơn , tuy nhiên lại không được tự nhiên cho lắm , khi nhìn vào dễ phát hiện ra dấu tích cảm biết cái đẹp. Hơn nữa , khi dùng kim đâm qua lớp sừng sẽ gây ra chảy máu và kết quả không duy trì được lâu.

Cach-phun-moi2

Xem thêm: Chia sẻ cách trị môi thâm đen hiệu quả

trong khi đó , phương pháp phun xăm môi lại sử dụng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim có độ sâu 02 , mm , bên trên có gắn bầu mực nhẹ nhõm phun xăm  lên môi. Tốc độ di màu của kim cực nhanh , màu mực được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người , sao cho ăn nhập nhất. Sau khi phun xăm , bạn sẽ dễ dàng có 1 đôi môi đẹp , tự nhiên , gợi cảm , không gây đớn đau , không chảy máu , không lấn chiếm , không mất thời kì nghỉ dưỡng , kết quả duy trì 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trong tất cả các hình thức phun xăm ,phun môi pha lê 3d công nghệ Hàn Quốc được xem là phương pháp phun xăm tiên tiến nhất bây giờ mang lại cho bạn 1 đôi môi đẹp , căng mọng , hấp dẫn vượt lên cả những hình thức phun xăm thường nhật với những phần ưu tú : kết quả cảm biết cái đẹp cao , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả do sử dụng Nguyên liệu mực phun xăm chiết xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả từ tự nhiên , không gây hại đến sức khỏe người dùng , thực hành nhanh chóng , kiệm ước tối đa thời kì nghỉ dưỡng.   vì vậy , nếu muốn có 1 đôi môi đẹp như ước mơ , Thanh Thảo nên ứng dụng kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc bạn nhé!

Tại Đông Á thì đây được xem là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm , công nghệ đương đại , tiền tiến kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý nhất.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook