loading...

Hội thảo

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí cắt mí mắt có đau không?

07:12:23 - 21/10/2015 - admin

Mắt có bọng mỡ, da chùng làm đôi mắt thiếu hồn, thiếu sức sống, áp dụng phương pháp cắt mí mắt là liệu pháp hiệu quả nhất, loại bỏ hoàn toàn da chùng mỡ thừa cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vật kỹ thuật cắt mí mắt có đu không, có nguy hiểm gì không?

Cắt mí mắt có đau không ?

tham-my-mat-2-mi-bao-nhieu-tien

Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và nhanh chóng.Tại thẩm mỹ Đông Á, quy trình cắt mí mắt được ứng dụng theo công nghệ cắt mí Hàn Quốc nhấn mí vĩnh viễn, sử dụng tia laser tiên tiến để hạn chế bóc tách xâm lấn nên không gây chảy máu, không tổn thương và không đau đớn. Hơn nữa, việc phẫu thuật được thực hiện bởi chính các bác sĩ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và con mắt thẩm mỹ cao nên kỹ thuật cắt mí chuẩn xác đến từng thao tác.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Đông Á chỉ diễn ra trong vòng 30 – 40 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Kỹ thuật gây tê và an thần do bác sĩ chuyên khoa gây mê thực hiện, đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoái mái nhất khi phẫu thuật. Bởi vậy, khi lựa chọn thẩm mỹ Đông Á, chị không cần phải băn khoăn về việc cắt mí mắt có đau không nữa.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm mắt

Cắt mí mắt có an toàn không?

phau-thuat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt có đau không thì nhiều khách hàng cũng băn khoăn về độ an toàn của kỹ thuật cắt mí như chị. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc đã có rất nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cộng với thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ Đông Á đảm bảo hạn chế xâm lấn bóc tách da đến mức tối đa, không làm ảnh hưởng tới thị lực, không đau đớn, hạn chế sưng tấy và không tạo bất kỳ thương tổn nào cho mắt và khu vực xung quanh.

icon Xem thêm: keo tạo mắt 2 mí

Bằng công nghệ laser vượt trội, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Đông Á sẽ loại bỏ được chính xác tỷ lệ mỡ thừa và da chảy xệ trên mí mắt đồng thời căng phẳng các vết chân chim quanh mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tạo đường gấp mí mắt mới và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu khéo léo đảm bảo hình thành mắt hai mí nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook